1. Dòng sự kiện:
  2. Copa America 2024

C.Ronaldo chọc giận Sepp Blatter trong pha ăn mừng bàn thắng

(Dân trí) - Mới đây, Chủ tịch FIFA, Sepp Blatter đã công khai hạ thấp C.Ronaldo trước báo giới. Tất nhiên, tiền đạo người Bồ Đào Nha cũng không phải tay vừa. Ngày hôm qua, sau khi ghi bàn vào lưới Sevilla, anh đã chọc giận người đứng đầu làng túc cầu trong pha ăn mừng bàn thắng...

Mới đây, Chủ tịch FIFA, Sepp Blatter đã công khai hạ thấp C.Ronaldo trước báo giới khi cho rằng anh là Thống soái ở Real Madrid và chỉ biết quan tâm tới hình thức (cụ thể là mái tóc) thay vì khía cạnh chuyên môn.

Pha ăn mừng kiểu nhà binh của C.Ronaldo

Pha ăn mừng kiểu nhà binh của C.Ronaldo


Dù sau đó, đích thân người đứng đầu làng túc cầu đã lên tiếng xin lỗi CR7 cũng như Real Madrid. Tuy nhiên, dường như “siêu sao” người Bồ Đào Nha vẫn còn tỏ ra ấm ức với Sepp Blatter.

Ngay sau khi bàn thắng đầu tiên vào lưới Sevilla trong trận đấu rạng sáng nay (theo giờ Việt Nam), tiền đạo này đã chạy ra góc và ăn mừng kiểu nhà binh (để đáp lại việc Blatter gọi anh là Thống soái). Rõ ràng, pha ăn mừng này chẳng khác gì hành động chọc tức với Sepp Blatter nhưng qua đó, có thể thấy được sự ức chế của CR7 với Chủ tịch FIFA.

Cũng trong trận đấu với Sevilla ngày hôm qua, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã rực sáng với cú hat-trick, giúp anh tạm thời vượt lên dẫn đầu danh sách Vua phá lưới với Diego Costa với 11 bàn.

Nhìn lại pha ăn mừng của C.Ronaldo:

 
H. Long