Thứ sáu, 31/01/2020 - 10:30

Con trai bầu Hiển làm Chủ tịch CLB Hà Nội

Dân trí

Trước thềm mùa giải mới, CLB Hà Nội thông báo ông Đỗ Vinh Quang là tân Chủ tịch đội bóng . Ông Vinh Quang là con thứ 2 của ông bầu Đỗ Quang Hiển.

Ông Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995. Trước khi được bổ nhiệm vào chức danh chủ tịch của CLB Hà Nội, ông Quang từng có thời gian dài du học tại Anh và trở về Việt Nam công tác tại Tập đoàn T&T.

Với việc tiếp quản vị trí cao nhất của đội bóng Thủ đô, ông Đỗ Vinh Quang trở thành chủ tịch CLB trẻ nhất trong lịch sử V-League. Dù còn trẻ nhưng ông Vinh Quang được đánh giá rất cao về năng lực quản lý.

Con trai bầu Hiển làm Chủ tịch CLB Hà Nội - 1

Ông Đỗ Vinh Quang là tân Chủ tịch CLB Hà Nội

Trong những năm qua, con trai thứ của bầu Hiển có những dấu ấn rất lớn với đội bóng thủ đô, thậm chí với bóng đá Việt Nam, như việc đàm phán mời Man City sang Hà Nội năm 2015, đàm phán hợp đồng của Văn Hậu, tài trợ cho bóng đá nữ Thái Nguyên…

Như vậy, chỉ trong hơn 1 mùa giải, Hà Nội đã thay đổi 3 Chủ tịch. Mùa giải năm ngoái, ông Nguyễn Trọng Chiến thay thế ông Nguyễn Quốc Hội làm Chủ tịch CLB. Tuy nhiên, sau một thời gian gắn bó, doanh nhân này xin được rút lui vì nguyện vọng cá nhân.

Với dàn lãnh đạo thế hệ 9x, Hà Nội FC thể hiện mong muốn chuyên nghiệp hóa công tác quản trị, trẻ hoá đội ngũ để hướng tới những mục tiêu dài hơi.

Sau khi ngồi ghế Chủ tịch, ông Đỗ Vinh Quang sẽ phải giúp Hà Nội FC bảo vệ thành công ngôi vô địch V-League, cúp Quốc gia, và sắp tới là Siêu cúp.

Tiến Đạt

Tin liên quan

Mới nhất