Cổ động viên Thái Lan vui mừng khi đội nhà chung bảng với tuyển Việt Nam

(Dân trí) - Vào chiều qua (17/7), lễ bốc thăm chia bảng vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á đã được tiến hành, rất bất ngờ khi tuyển Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và Indonesia chung bảng G. Việc tuyển Việt Nam chung bảng với Thái Lan khiến cổ động viên xứ Chùa Vàng đầy hào hứng.

Những giải đấu gần đây, các đội tuyển của Thái Lan liên tục thua trước Việt Nam. Điều đó khiến cổ động viên xứ Chùa Vàng không phục, đặc biệt sau thất bại tại King’s Cup vừa qua nhiều người đã mong muốn Thái Lan sẽ gặp lại Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022. Và khi điều đó trở thành hiện thực, không ít cổ động viên Thái Lan hả hê vui mừng.

Cổ động viên Thái Lan vui mừng khi đội nhà chung bảng với tuyển Việt Nam - 1

Bảng G - Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á

“Cảm ơn Tim Cahill, ha ha”, có tới hàng trăm cổ động viên Thái Lan bày tỏ cảm xúc vui mừng bằng cách cảm ơn người bốc thăm (cựu cầu thủ Tim Cahill) khi  thấy tuyển Việt Nam nằm cùng bảng với Thái Lan ở vòng loại thứ hai World Cup 2022.

“Những ai đang xem trực tiếp đều cười thật to khi thấy Việt Nam. Tôi dám khẳng định Thái Lan sẽ xếp đầu bảng ở bảng đấu này”,  một cổ động viên khác cảm thấy vui mừng về bảng G.

“Chúng ta sẽ trả thù, chắc chắn sẽ trả thủ một cách thỏa mãn. Đây là một bảng đấu thực sự vui nhộn, không thể chờ đợi hơn nữa để được xem trận cầu nảy lửa giữa Thái Lan và Việt Nam”, một cổ động viên nuôi mộng Thái Lan sẽ .

Cổ động viên Thái Lan vui mừng khi đội nhà chung bảng với tuyển Việt Nam - 2

Tuyển Việt Nam đã hạ gục Thái Lan ở King's Cup hồi tháng 6 vừa qua

Mặc dù tuyển Thái Lan gần đây thi đấu không thành công, nhưng không ít cổ động viên xứ Chùa Vàng vẫn tin tưởng đội bóng của họ sẽ thành công ở vòng loại World Cup 2022.

“Cách tốt nhất là chiến thắng tất cả các đội. Thái Lan thắng được hết các đối thủ, tôi tin điều đó. UAE cũng không phải không thể thắng được”, một cổ động viên bày tỏ sự tin tưởng.

“Có nhiều cơ hội cho tất cả các đội bóng và cho Thái Lan, hy vọng rằng J-League sẽ không không gây sốt trong suốt vòng loại World Cup. Chúng ta có để lọt vào 12 đội cuối cùng”.

“Tin rằng đội tuyển quốc gia Thái Lan sẽ trở lại tuyệt vời hơn lần trước”.

Cổ động viên Thái Lan vui mừng khi đội nhà chung bảng với tuyển Việt Nam - 3

2,5 nghìn cổ động viên Thái Lan thả "Like" trong Post "Cảm giác của bạn là gì về kết quả bốc thăm vòng loại World Cup 2022" trên facebook của đội tuyển Thái Lan

Trong post “Cảm giác của bạn là gì về kết quả bốc thăm vòng loại World Cup 2022” trên facebook của đội tuyển Thái Lan, rất đông người tham gia bình luận bày tỏ cảm xúc vui mừng về kết quả bốc thăm, nhưng cũng không ít  tỏ ra đăm chiêu lo lắng cho số phận tuyển Thái Lan trước những đối thủ khó khăn.

 “UAE và Việt Nam được xếp hạng 1. Malaysia và Thái Lan xếp thứ 3”, một cổ động viên của Thái Lan chia sẻ đầy bi quan.

“Nếu hình thức không giống như vòng trước, đừng mong vượt qua dễ dàng. Việt Nam tốt hơn chúng ta. Malaysia cũng sẽ đến với một khát khao tự tin. Đừng nghĩ rằng đánh bại họ dễ dàng, bởi vì chúng ta đã từng thua Malaysia ở AFF Cup”, một cổ động viên phân tích.

Phù Sa

Tin liên quan
Đang được quan tâm