Cổ động viên nhí qua đời thương tâm vì đi xem Euro 2020

(Dân trí) - Tuy đội tuyển Bỉ vừa giành chiến thắng 3-0 trước Nga trong ngày ra quân tại Euro 2020 nhưng thảm kịch vẫn xảy đến với một cổ động viên nhí của "Quỷ đỏ".

Cổ động viên nhí qua đời thương tâm vì đi xem Euro 2020 - 1
Một thảm kịch vừa xảy đến ngay trong mùa Euro 2020

Mới đây, một thảm kịch đã xảy ra tại tỉnh East Flanders, nước Bỉ ngay trong ngày "Quỷ đỏ" có trận ra quân tại Euro 2020. Được biết, một gia đình người Bỉ đã háo hức đi đến một quán bar ở Erpe-Mere, gần thành phố Aalst, tỉnh East Flanders để có thể theo dõi trận đấu giữa hai đội Bỉ và Nga trên màn hình lớn.

Điều đáng nói là trong khu vực này lại có một ao cá lớn dành cho dân câu cá. Và cậu con trai 8 tuổi của gia đình nọ đã vui vẻ chơi đùa ở bên ngoài quán bar cùng chị gái và những đứa trẻ cùng trang lứa khác.

Cổ động viên nhí qua đời thương tâm vì đi xem Euro 2020 - 2
Gia đình nọ chỉ muốn đến theo dõi và cổ vũ đội tuyển Bỉ trên màn hình lớn

Sau đó không lâu, cô chị phát hiện ra cậu em đã mất tích và vội vàng báo cho cha mẹ. Và ngay khi phát hiện thấy giày cùng quả bóng đồ chơi của cậu bé ở gần ao cá, mọi người đã vô cùng lo lắng.

"Chúng tôi đã lo sợ điều tồi tệ nhất. Đáng buồn là, các thợ lặn của lực lượng cứu hỏa cuối cùng đã tìm thấy cậu bé ở giữa ao. Bác sĩ đã cố gắng giúp cậu bé hồi tỉnh nhưng những nỗ lực này không thành công", thị trưởng của Erpe-Mere, ông Hugo De Wale buồn bã chia sẻ cùng báo giới.

Sự ra đi đột ngột của cậu bé 8 tuổi đã gây nhiều chú ý và nhận được vô vàn sự tiếc thương từ cộng đồng địa phương. Đặc biệt, giới chức trách cũng đã vào cuộc để xác định rõ nguyên nhân tử vong của cậu bé.

Tuy nhiên, không tìm thấy bất cứ dấu hiệu nào về hành vi cố ý hay có sự tác động từ người khác.