Chủ tịch Phạm Thanh Hùng: "Không lẽ đội thua tôi khóc à"

(Dân trí) - Sau khi bầu Đức tỏ thái độ mỉa mai chủ tịch CLB Than Quảng Ninh, ông Phạm Thanh Hùng là "đội thua mà vẫn cười" ở trận gặp CLB Hà Nội, ông Hùng phản hồi rằng bầu Đức đã hiểu lầm mình.

Trao đổi với phóng viên Dân Trí chiều 13/4, chủ tịch CLB bóng đá Than Quảng Ninh, ông Phạm Thanh Hùng nói: "Tôi nghĩ rằng bầu Đức đang hiểu lầm tôi. Về tình huống anh ấy nói tôi vẫn cười tươi dù đội nhà thua trận trước CLB Hà Nội, thật ra thì lúc đó chúng tôi đang đề cập đến chuyện khác". 

"Vả lại, không lẽ cứ hễ xem bóng đá khi đội thua là khóc à? Làm bóng đá có lúc thắng có lúc thua, không cứ hễ cứ thua là tuyệt vọng và than thở! Đội mình thời điểm đó yếu hơn đối thủ thì thua thôi" - ông Phạm Thanh Hùng nói thêm.

Chủ tịch Phạm Thanh Hùng: Không lẽ đội thua tôi khóc à - 1
Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh, ông Phạm Thanh Hùng (phải).

Trước đó, ở trận HA Gia Lai gặp đội Nam Định chiều 12/4, ông bầu Đoàn Nguyên Đức bất ngờ đưa tấm hình chủ tịch CLB bóng đá Than Quảng Ninh, ông Phạm Thanh Hùng, cười tươi dù đội nhà đang bị CLB Hà Nội dẫn trước 4-0. Tấm hình này được bầu Đức chuyền cho nhiều người xem trong và sau trận đấu.

Mặc dù vậy, trao đổi với chúng tôi, chủ tịch ông Phạm Thanh Hùng không trách bầu Đức: "Như tôi đã nói ở trên, đội nào cũng có lúc thắng lúc thua. Tôi cũng muốn tranh ngôi vô địch lắm chứ, nhưng lực của chúng tôi lúc này chưa bằng các đội".

"Tôi không trách anh Đức. Tôi vẫn quý anh ấy, luôn quý mến, anh ấy là người có nhiều đóng góp cho bóng đá Việt Nam. Chúng tôi đều là những người làm bóng đá, tôi hiểu tâm huyết của anh ấy dành cho bóng đá Việt Nam" - ông Phạm Thanh Hùng nhấn mạnh.

Chủ tịch Phạm Thanh Hùng: Không lẽ đội thua tôi khóc à - 2

Theo chủ tịch CLB Than Quảng Ninh, ông Phạm Thanh Hùng, bầu Đức đang hiểu lầm ông.

Ngoài ra, người đứng đầu đội bóng vùng mỏ còn giải thích cho bầu Đức, giải thích cho dư luận rõ hơn, liên quan đến chuyện Than Quảng Ninh không dính dáng gì đến bầu Hiển như bầu Đức và một số người vẫn hiểu lầm.

Ông Phạm Thanh Hùng chia sẻ: "Chuyện mọi người hiểu lầm CLB Than Quảng Ninh có dính dáng đến bầu Hiển có lẽ xuất phát cách nay vài năm. Khi đó, ngân hàng SHB của bầu Hiển có tài trợ cho địa phương một khoản tiền. Địa phương sau đó phân bố khoản tài trợ này cho đội bóng.

Tuy nhiên số tiền này không lớn, và cũng chấm dứt chỉ sau 1 mùa giải. Tôi xin nhấn mạnh rằng khi đó SHB tài trợ cho địa phương, chứ không tài trợ trực tiếp cho đội bóng, và mọi thứ đã chấm dứt sau mùa giải năm đó".

"Than Quảng Ninh hoàn toàn không dính gì về mặt tài chính với bầu Hiển, không phải là đội bóng chịu ảnh hưởng của bầu Hiển, và cũng không chịu ảnh hưởng của bất kỳ ông bầu nào cả. Than Quảng Ninh là đội của tỉnh và của nhân dân Quảng Ninh.

Chúng tôi sòng phẳng với mọi đội bóng tại V-League. Tôi muốn nói rõ điều đó để anh Đức và dư luận nói chung không còn hiểu lầm chúng tôi nữa" - ông Phạm Thanh Hùng khẳng định.

Tin liên quan
Đang được quan tâm