Thứ năm, 13/09/2018 - 17:27

Choáng với số tiền cực khủng Real Madrid để dành “nổ bom tấn”

Dân trí

Theo nguồn tin từ tờ AS, với việc không chiêu mộ bản hợp đồng lớn nào trong những năm qua, Real Madrid đã tích lũy được ngân quỹ chuyển nhượng lên tới 372 triệu euro.

Dù thành công rực rỡ trong những năm qua nhưng Real Madrid lại không hề chiêu mộ ngôi sao lớn nào. Thậm chí, trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2018, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha còn bán ngôi sao sáng nhất C.Ronaldo với giá 112 triệu euro.


Real Madrid không thiếu tiền để mua Mbappe hay Neymar

Real Madrid không thiếu tiền để mua Mbappe hay Neymar

Chính vì điều ấy, Real Madrid đã để dành được số tiền cực khủng để “nổ bom tấn” trong tương lai. Theo nguồn tin từ tờ AS, Los Blancos đã tích lũy được ngân quỹ chuyển nhượng lên tới 372 triệu euro.

Real Madrid sẽ bung ra bất kỳ lúc nào nếu như Chủ tịch Florentino Perez cảm thấy cần thiết. Trong đó, Neymar vẫn được xem là gương mặt mà “ông trùm Nhà trắng” rất muốn đưa về sân Bernabeu.

Bên cạnh đó, trong những kỳ chuyển nhượng gần đây, người ta đã nhắc tới khả năng Real Madrid sẽ chiêu mộ Mbappe. Không loại trừ khả năng, Los Blancos sẽ chiêu mộ một trong hai cầu thủ (thậm chí là cả hai) trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019.

Cũng theo tờ AS, Chủ tịch Florentino Perez đang muốn nâng cấp sân Bernabeu. Dự án này có thể tiêu tốn của Real Madrid số tiền 575 triệu euro.

H.Long