Chính thức giải nghệ, Giggs viết tâm thư đẫm nước mắt

(Dân trí) - Ngày hôm qua, Ryan Giggs đã chính thức chia tay nghiệp “quần đùi áo số” để làm trợ lý HLV cho Van Gaal. Trong ngày đặc biệt này, lão tướng người xứ Wales đã viết tâm thư đẫm nước mắt.

Ngay sau khi M.U tuyên bố bổ nhiệm HLV Van Gaal, lão tướng Ryan Giggs cũng đã chính thức chia tay nghiệp “quần đùi áo số” ở tuổi 41. Ngày hôm qua, anh đã thông báo điều đó qua bức tâm thư đẫm nước mắt được đăng tải trên trang web chính thức của MU.

Ryan Giggs
đã chính thức chia tay nghiệp cầu thủ

Ryan Giggs đã chính thức chia tay nghiệp cầu thủ

Trong bức thư, Ryan Giggs viết: “Hôm nay là ngày tuyệt vời của MU vì đội bóng đã bổ nhiệm HLV Van Gaal. Tôi không thể diễn tả được cảm xúc của mình khi được làm việc cùng chiến lược gia tầm cỡ như ông ấy. Tôi tin rằng CLB sẽ tiếp tục phát triển dưới sự dẫn dắt của ông ấy.

Tôi cũng muốn nhân cơ hội này để thông báo quyết định giã từ sự nghiệp cầu thủ để bắt đầu một chương mới, trong vai trò trợ lý HLV. Tôi vô cùng tự hào và cảm thấy may mắn vì được khoác áo CLB lớn nhất thế giới trong 963 trận và cùng với đó là 64 lần khoác áo ĐTQG xứ Wales.

Giấc mơ của tôi là được ra sân cống hiến cho MU, tôi biết mình sẽ rất buồn khi không thể làm điều đó nhưng tôi cũng biết mình cũng đủ may mắn khi đã thực hiện được giấc mơ đó, được thi đấu bên cạnh những cầu thủ hàng đầu thế giới và được dẫn dắt bởi HLV vĩ đại như Sir Alex và được sự cổ vũ của những người hâm mộ tuyệt vời nhất. Tôi luôn biết ơn những điều đó.

Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới ban huấn luyện, với sự hỗ trợ mà họ đã dành cho tôi trong suốt những năm qua. Tôi không thể thành công nếu không có sự giúp đỡ của họ, trong một môi trường tuyệt vời. Tôi cũng nói lời cảm ơn đặc biệt tới bạn bè và gia đình tôi, với tất cả tình yêu thương vô hạn.

Đối với tôi, hôm nay là ngày đầy cảm xúc, với niềm vui xen lẫn những nỗi buồn nhưng hơn hết là sự phấn khích cho tương lai. Tôi hy vọng những người hâm mộ cũng hiểu được rằng tôi, HLV và các ông chủ đội bóng đang làm mọi thứ có thể để giúp CLB trở lại vị thế vốn có của mình, tôi hy vọng các bạn sẽ có mặt trong mỗi bước đi của CLB”.

Trong sự nghiệp, lão tướng Ryan Giggs đã có 23 năm cống hiến cho MU và giành tổng cộng 37 danh hiệu lớn nhỏ, trong đó đáng chú ý có 13 chức vô địch Premier League, 2 Champions League, 4 FA Cup, 4 cúp Liên đoàn.

H.Long

Đang được quan tâm