Chi 50 triệu bảng, MU chiêu mộ Cavani thay Van Persie

(Dân trí) - Tờ Daily Mail số ra ngày hôm nay khẳng định rằng MU sẵn sàng chi 50 triệu bảng để chiêu mộ Cavani về thay thế Van Persie trong mùa giải tới.

Mùa này, MU đã thi đấu vô cùng bết bát. Chính vì vậy, BLĐ đội bóng sẵn sàng chi tới 200 triệu bảng để David Moyes “đi chợ” trong mùa Hè này, nhằm phục hưng CLB. Ngay từ lúc này, họ đã bắt đầu thực hiện kế hoạch này.

Cavani được chiêu mộ để thay thế Van Persie

Cavani được chiêu mộ để thay thế Van Persie


Nhiều khả năng, trong cuộc cách mạng tại Old Trafford, Van Persie sẽ không còn chỗ đứng. Nói vậy bởi lẽ, trong số ra ngày hôm nay, tờ Daily Mail đã khẳng định MU đang rất muốn chiêu mộ tiền đạo Cavani.

Cụ thể, trong thương vụ này, nửa Đỏ thành Manchester sẵn sàng chi tới 50 triệu bảng cho tiền đạo người Uruguay. Kèm theo đó, cầu thủ này sẽ được hưởng lương 300.000 bảng/tuần, ngang với Rooney, nếu chấp nhận tới Old Trafford.

Trên thực tế, trong thời gian qua, xuất hiện khá nhiều thông tin cho rằng Cavani không còn tha thiết gắn bó với PSG. Anh cảm thấy sự nhàm chán ở giải đấu như Ligue 1 và muốn tìm môi trường cạnh tranh hơn. Bên cạnh đó, El Matador cũng không hài lòng với HLV Blanc vì đã “ép” anh phải lui về phòng ngự khá nhiều.

Nhiều khả năng, thương vụ này sẽ được triển khai trong thời gian tới. Mới đây, HLV David Moyes khẳng định ông sẽ thực hiện nhiều thương vụ trước khi World Cup khởi tranh (tránh bị ép giá sau giải đấu này). Luke Shaw hay Toni Kroos cũng đang là những gương mặt mà MU hướng tới.

H.Long
Theo Daily Mail

Đang được quan tâm