Chi 40 triệu euro, MU gần như chắc chắn sở hữu hậu vệ người Thụy Điển

(Dân trí) - Theo nguồn tin từ báo giới Anh, MU gần như chắc chắn đã có được chữ ký của trung vệ người Thụy Điển, Victor Lindelof với mức phí 40 triệu euro. Cầu thủ này sẽ sang kiểm tra y tế ở Manchester vào giữa tuần sau.

Một trong những nhiệm vụ quan trọng của HLV Mourinho trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè là bổ sung trung vệ. Cuối cùng, ông đã tìm được gương mặt ưng ý, đó là cầu thủ Victor Lindelof của Benfica.

Victor Lindelof sắp là người của MU
Victor Lindelof sắp là người của MU

Theo nguồn tin từ báo giới Anh, MU đã hoàn tất mọi thủ tục để chiêu mộ cầu thủ người Thụy Điển. Victor Lindelof sẽ cập bến Old Trafford theo bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với mức phí chuyển nhượng 40 triệu euro (35 triệu bảng).

Hiện tại, Victor Lindelof đang tập trung cùng đội tuyển Thụy Điển. Cầu thủ này không được phép rời khỏi đội tuyển. Do đó, Victor Lindelof chỉ có thể bay sang MU để kiểm tra y tế sau trận giao hữu với Na Uy ở Oslo vào thứ Ba tới.

Nguồn tin thân cận với MU tiết lộ trên tờ The Sun: “Lúc này, mọi thứ gần như đã hoàn tất. MU chỉ cần hoàn tất một vài điều nhỏ nữa, trong đó có buổi kiểm tra y tế của Victor Lindelof”.

Thực tế, MU đã săn Victor Lindelof ngay từ tháng 1. Dù vậy, khi ấy, Benfica không muốn “nhả” người ở giai đoạn giữa mùa. Do đó, MU đã phải chờ tới thời điểm này mới có thể hoàn tất vụ chiêu mộ Victor Lindelof.

Victor Lindelof năm nay 22 tuổi. Cầu thủ này sở hữu thân hình to cao và có khả năng tranh chấp tốt. Ngoài ra, điểm mạnh khác của Victor Lindelof là khả năng phán đoán, đọc tình huống rất tốt. Dù mới bắt đầu đá chính thường xuyên ở Benfica ở mùa giải 2016/17 nhưng ngay lập tức Victor Lindelof đã gây ấn tượng mạnh mẽ.

H.Long

Tin liên quan