1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

CĐV Việt Nam mang đại kỳ tiếp lửa thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn ở Hàn Quốc

(Dân trí) - Sau một hành trình dài, lá đại kỳ Việt Nam đã có mặt tại Cheonan để sẵn sàng cổ vũ trận U20 Việt Nam vs U20 New Zealand (18h ngày 22/5 theo giờ Việt Nam). Ngoài ra, trong chiều nay, chắc chắn sẽ có rất đông CĐV Việt Nam sẽ tới sân tiếp lửa cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.

Lá đại kỳ có kích thước 7x10 m được Hội người Việt Nam ở Cheonan Asan (Hàn Quốc) đặt cách đây một tháng. Sau đó, các CĐV ở Hàn Quốc nhờ người thân từ Việt Nam mang sang từ hôm thứ Bảy tuần trước.

Anh Nguyễn Văn Châu, Ủy viên BCH Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc cho biết Hội CĐV sẽ có mặt tại sân vận động Cheonan 4 tiếng trước khi trận đấu diễn ra để tạo nên bầu không khí sôi động, lên kế hoạch cổ vũ cho đội tuyển U20 Việt Nam.


CĐV Việt Nam mang đại kỳ tiếp lửa thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn ở Hàn Quốc

CĐV Việt Nam mang đại kỳ tiếp lửa thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn ở Hàn Quốc

Theo thông báo từ BTC, tính đến gần hết ngày 21/5, lượng vé bán ra của 2 trận đấu khai màn bảng E U20 World Cup 2017 đã lên đến gần 10.000 vé. Con số kể trên chắc chắn còn tăng lên trong này hôm nay, khi U20 Việt Nam chính thức xung trận ở U20 World Cup 2017 trước U20 New Zealand, trận đấu mang tính chất quyết định đến tấm vé đi tiếp của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.

Trước tình cảm của các CĐV, HLV Hoàng Anh Tuấn nhấn mạnh: “Chúng ta chiến đấu thôi. Tất cả các em đều như nhau nhưng sẽ chỉ có 11 người ra sân. Tinh thần và sự tập trung phải là như nhau, người ở ngoài phải động viên người ở trong, người ở trong phải động viên lẫn nhau, ủng hộ nhau, thể hiện tinh thần đoàn kết để chơi cho tốt.

Không có bị sức ép gì cả, chơi bằng tất cả những gì mình có. Bóng đá có sai số, thầy đã nhắc đi nhắc lại rồi, không vấn đề gì cả, sai làm lại. Bắt đầu trận đấu trọng tài thổi còi là mình nhập cuộc, đến khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu mới được dừng lại, còn chưa thổi còi kết thúc trận đấu là không được phép dừng lại, đá bằng hết sức mình, đoàn kết với nhau”.

L.T (Từ Cheonan, Hàn Quốc)

Dòng sự kiện: World Cup U20 2017