1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Cầu thủ Real Madrid: “Chúng tôi sẽ khiến Pique phải ngậm miệng”

(Dân trí) - Quá “nóng mặt” trước phát ngôn châm chọc Real Madrid của Pique, trung vệ Nacho đã tuyên bố “muốn Pique ngậm miệng” bằng việc giành chức vô địch Champions League.

Trong nhiều năm qua, Pique luôn tìm cách châm chọc, nhạo báng Real Madrid mỗi khi có cơ hội. Ngày hôm qua, trung vệ người Tây Ban Nha tiếp tục “chọc ngoáy” đại kình địch của Barcelona.

Pique lại “chọc ngoáy” Real Madrid
Pique lại “chọc ngoáy” Real Madrid

Theo đó, Pique cho rằng Real Madrid chỉ tập trung “đóng phim” hơn là giành danh hiệu. Câu thủ này nói: “Khi họ tiếp tục làm nên một bộ phim ở Madrid, Barcelona đã bổ sung thêm một chức vô địch vào phòng truyền thống.

Mặc dù họ có thể giành chức vô địch Champions League nhưng chúng tôi có thể giành cú đúp. Mọi người nói danh hiệu Champions League có giá trị hơn nhưng thực tế không phải như vậy”.

Trước sự “bắn tỉa” liên tục của Pique, trung vệ Nacho của Real Madrid cảm thấy “nóng mặt”. Trước báo giới, cầu thủ này thề sẽ khiến Pique phải ngậm miệng bằng việc giành chức vô địch Champions League.

Nacho nói: “Pique thích nói oang oang lên. Chúng tôi biết rằng, anh ta luôn tìm cách chọc ngoáy Real Madrid. Tuy nhiên, tôi chẳng việc gì phải quan tâm tới những lời nói của gã này. Tôi chẳng hiểu sao Pique lại nói về tỏ vẻ khinh thường Real Madrid trong khi chúng tôi góp mặt ở trận đấu quan trọng nhất mùa giải. Chúng tôi sẽ giành chức vô địch Champions League để cho gã Pique này phải ngậm miệng lại”.

Trong quá khứ, hậu vệ Arbeloa của Real Madrid thường xuyên có màn cãi nhau tay đôi với Pique. Tuy nhiên, mới đây, cả hai bất ngờ làm hòa trong ngày Arbeloa nói lời chia tay với Real Madrid.

H.Long