Thứ hai, 02/11/2020 - 15:44

Cầu thủ nhận thẻ đỏ sau pha đạp thẳng vào đầu đối phương

Dân trí

Sau hành vi đạp vào đầu đối thủ một cách thô bạo, cầu thủ Lucas Veríssimo tưởng rằng mình thoát được thẻ đỏ từ trọng tài nhưng công nghệ VAR thì không.

Cầu thủ nhận thẻ đỏ sau pha đạp thẳng vào đầu đối thủ

Trận đấu lượt đi vòng 16 đội Cúp quốc gia Brazil 2020 diễn ra tại sân Estadio Urbano Caldeira giữa đội chủ nhà Santos và Ceara để lại hình ảnh xấu xí của hậu vệ Veríssimo (Santos) khi anh có pha vào bóng thô bạo với tiền đạo Rafael Sobis (Ceara).

Trong tình huống tranh chấp gần khu vực giữa sân ở phút 45, hậu vệ Veríssimo  đã tung cú đá đạp thẳng vào phía sau đầu tiền đạo Rafael Sobis. Tình huống xảy ra khá nhanh nên trọng tài Nascimento Magalhaes không kịp nhìn rõ và chỉ rút thẻ vàng phạt Veríssimo vì lỗi cao chân.

Cầu thủ nhận thẻ đỏ sau pha đạp thẳng vào đầu đối phương - 1

Veríssimo đạp thẳng vào đầu của Sobis trong tình huống tranh chấp bóng bổng

Nhưng sau khi thấy Rafael Sobis chảy máu rất nhiều ở đầu và cổ nên quyết định nhờ đến sự trợ giúp của VAR. Khi xem lại, trọng tài Magalhaes đã quyết định rút thẻ đỏ trực tiếp truất quyền thi đấu của Veríssimo.

Mặc dù chơi thiếu người, nhưng Santos vẫn may mắn giữ được kết quả hòa 0-0 ở 45 phút còn lại của trận đấu. Kết quả này giúp Ceara có được ưu thế, khi trận lượt về sẽ diễn ra trên sân Castelao của họ vào ngày 5-11.

Sông Lam