Thứ năm, 19/07/2018 - 08:35

Cầu thủ Bà Rịa - Vũng Tàu đuổi đánh trọng tài

Dân trí

Sau khi để thua đậm 1-4 trước CLB Phố Hiến ở trận đấu tranh suất cuối cùng thăng lên Hạng nhất quốc gia mùa 2019 vào chiều 18/7, do quá tức giận vì bị đuổi 2 người, một số cầu thủ Bà Rịa-Vũng Tàu đã có hành động rượt đuổi, tấn công tổ trọng tài, buộc lực lượng an ninh phải vào sân can thiệp.

Ở trận tranh vé vớt lên chơi tại giải hạng Nhất mùa giải 2019 giữa 2 CLB Phố Hiến và Bà Rịa - Vũng Tàu, các cầu thủ đội bóng vùng Đông Nam Bộ đã không giữ được bình tĩnh sau khi mất vé lên hạng Nhất.

Cầu thủ Bà Rịa - Vũng Tàu đuổi đánh trọng tài - 1

Ngay sau tiếng còi mãn cuộc vang lên với chiến thắng 4-1 thuộc về CLB Phố Hiến, một vài cầu thủ CLB Bà Rịa - Vũng Tàu đã lao đến trọng tài chính phản ứng với những quyết định của ông trong trận đấu. Điều khiển trận đấu là trọng tài Nguyễn Anh Vũ, các trợ lý Lê Trần Nghĩa và Huỳnh Quốc Long, trọng tài bàn là Khổng Tam Cường.

Nhận thấy tình hình căng thẳng, trợ lý số 2 Huỳnh Quốc Long đã vào sân để can ngăn. Ngay lập tức, một cầu thủ của CLB Bà Rịa Vũng Tàu lăn ra sân giống như anh vừa bị đánh.

Đoạn video trực tiếp từ trận đấu ghi lại toàn bộ sự việc kéo dài hơn 2 phút. Tổ trọng tài nhiều lần bị các cầu thủ Bà Rịa Vũng Tàu đuổi đánh, sau đó mới được lực lượng an ninh bảo vệ.

Mùa giải 2017, CLB Bà Rịa Vũng Tàu chính thức ra mắt để chơi ở giải hạng Ba. Ở giải hạng nhì 2018, Bà Rịa Vũng Tàu quyết tâm lên hạng Nhất nhưng đã lỡ hẹn và để lại hình ảnh không đẹp.

T.Đ

Tin liên quan

Mới nhất