Thứ ba, 28/01/2020 - 20:30

C.Ronaldo hạnh phúc chúc mừng sinh nhật bạn gái xinh đẹp

Dân trí

C.Ronaldo quả thực là một người bạn trai vô cùng lý tưởng khi chuẩn bị cho bạn gái cả một bữa tiệc sinh nhật ngập tràn bánh và hoa đầy lãng mạn.

C.Ronaldo hạnh phúc chúc mừng sinh nhật bạn gái xinh đẹp - 1
C.Ronaldo vừa chuẩn bị một món quà sinh nhật đặc biệt cho bạn gái

Dù rất bận rộn với lịch thi đấu và luyện tập nhưng CR7 hoàn toàn không vì thế mà bỏ quên “nhiệm vụ” làm bạn trai. Và mới đây, C.Ronaldo đã tự mình chuẩn bị cho bạn gái một bữa tiệc sinh nhật vô cùng đặc biệt.

Cụ thể thì vào hôm 27/1 vừa qua, nàng WAG Georgina Rodríguez đã chính thức đón sinh nhật lần thứ 26 với một bữa tiệc ngập đầy hoa tươi cùng với bóng bay hồng, trắng rực rỡ sắc màu.

Ngoài ra, C.Ronaldo dĩ nhiên cũng không quên chuẩn bị bánh kem sinh nhật dành tặng bạn gái. Chàng cầu thủ siêu sao còn cẩn thận gắn chữ số 26, tương đương với số tuổi của bạn gái, lên phần thân bánh.

C.Ronaldo hạnh phúc chúc mừng sinh nhật bạn gái xinh đẹp - 2
CR7 ngọt ngào gửi lời chúc tới nàng WAG Georgina Rodríguez

“Chúc mừng tình yêu của anh! Anh chúc em có một ngày sinh nhật thật là tốt đẹp! Em là một người phụ nữ tuyệt vời và là một người mẹ tuyệt vời cho các con của chúng mình. Cưng ơi, anh yêu em rất nhiều!”, CR7 ngọt ngào ngắn gửi tới bạn gái thông qua trang mạng xã hội Twitter.

Điều đặc biệt là trong ngày trọng đại này, các con của CR7 cũng quây quần bên Georgina Rodríguez. Ngoài tiểu công chúa Alana Martina, con chung của cặp đôi thì ba người con riêng của CR7 đều rất vui vẻ, hân hoan chúc mừng sinh nhật Georgina Rodríguez.

C.Ronaldo hạnh phúc chúc mừng sinh nhật bạn gái xinh đẹp - 3
CR7 và Georgina Rodríguez lúc nào cũng yêu đương thắm thiết, mặn nồng

Có thể thấy, kể từ khi Georgina Rodríguez và CR7 công khai hẹn hò vào cuối năm 2016, nàng WAG xinh đẹp đã dần trở thành một phần quan trọng trong mái ấm hạnh phúc của C.Ronaldo.

Sau khi C.Ronaldo chuyển sang khoác áo Juventus, Georgina Rodríguez cũng nhanh chóng theo chân bạn trai đến với “lão bà”. Và cũng nhờ có Georgina Rodríguez làm hậu phương vững chắc nên CR7 đang tiếp tục thể hiện một phong độ vô cùng ấn tượng trên đất Ý.

Dung Nhi

Theo TS