1. Dòng sự kiện:
  2. Copa America 2024

Bùi Tiến Dũng: “Tôi sẽ nỗ lực để sửa chữa những sai lầm của mình”

(Dân trí) - Trước ngày V-League trở lại sau dịch Covid-19, thủ môn nổi tiếng Bùi Tiến Dũng cho biết anh vẫn nỗ lực để khẳng định vị trí tại CLB TPHCM, đồng thời tiết lộ đội bóng này là môi trường phù hợp với anh.

Hiện đang trải qua đợt tập huấn tại Vũng Tàu cùng CLB TPHCM, thủ môn Bùi Tiến Dũng nói: “TPHCM là môi trường phù hợp đối với tôi. Tôi có 3 năm hợp đồng ở đây và sẽ nỗ lực trong khoảng thời gian đó. Tôi muốn tập luyện và chơi bóng thật vui vẻ, thoải mái và hạnh phúc”.

“Trước đây tôi đã có những sai sót trong tập luyện và thi đấu. Tôi sẽ nỗ lực để sửa chữa các sai sót đó, từ các buổi tập cho đến những trận đấu chính thức. Tôi chỉ ngoài 20 và sẽ nỗ lực để thi đấu tốt hơn” – Bùi Tiến Dũng nói thêm.

Bùi Tiến Dũng: “Tôi sẽ nỗ lực để sửa chữa những sai lầm của mình” - 1
Bùi Tiến Dũng đang cùng CLB TPHCM tập huấn tại Vũng Tàu

Thủ thành Bùi Tiến Dũng bắt đầu khoác áo CLB TPHCM từ mùa giải 2020. Mùa trước, anh khoác áo CLB Hà Nội. Sau khi về với đội bóng thành phố, Bùi Tiến Dũng từng có một số trận được thi đấu chính thức ở AFC Cup 2020 và ở trận tranh Siêu cúp quốc gia hồi đầu mùa, nhưng đấy là các trận đấu mà thủ thành này chơi chưa tốt, khiến cho anh chưa chiếm được niềm tin của HLV Chung Hae-Seong. 

Trận đấu đầu tiên của CLB TPHCM sau mùa dịch Covid-19 sẽ là trận đấu trong khuôn khổ vòng 2 cúp quốc gia, vào ngày 30/5. Sau đó, Bùi Tiến Dũng và các đồng đội sẽ đá vòng 3 V-League, vào đầu tháng 6.

Bùi Tiến Dũng: “Tôi sẽ nỗ lực để sửa chữa những sai lầm của mình” - 2
Cựu thủ môn của đội tuyển U23 Việt Nam đang nỡ lực khẳng định mình ở đội bóng mới

Thủ môn này nói tiếp: “Kỳ nghỉ dài vì dịch Covid-19 khiến mọi người gặp khó khăn khi quay trở lại. Tuy nhiên, trong thời gian nghỉ ở nhà, BHL cũng có giáo án cho chúng tôi tập tại nhà, nên không mất quá nhiều thời gian để hoà nhập trở lại”.

“Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn tinh thần cho việc thi đấu với mật độ dày, có thể là 1 tuần 2 trận, và BHL đang chuẩn bị cho chúng tôi thích nghi với mật độ đó, khi trở lại thi đấu” – thủ môn Bùi Tiến Dũng tiết lộ thêm.

K.Đ