Bùi Tiến Dũng không chắc suất bắt chính ở AFC Cup

(Dân trí) - Dù FLC Thanh Hoá đã hết cơ hội đi tiếp tại AFC Cup 2018, nhưng thủ thành Bùi Tiến Dũng vẫn chưa chắc khả năng ra sân bắt chính, trong trận tiếp Yangon United trên sân nhà vào ngày mai, 25/4.

Ở AFC Cup 2018, FLC Thanh Hoá đã sớm dừng bước sau thành tích không tốt. Trận tiếp Yangon United ngày mai chỉ mang tính thủ tục, nhưng lại rất quan trọng với Bùi Tiến Dũng khi anh có thể được tung vào sân thi đấu ngay từ đầu.


Bùi Tiến Dũng không chắc suất bắt chính ở AFC Cup vào ngày mai

Bùi Tiến Dũng không chắc suất bắt chính ở AFC Cup vào ngày mai

Từ khi chia tay HLV ngoại, người lên thay là HLV Hoàng Thanh Tùng, Thanh Hoá chỉ tin dùng thủ thành Thanh Thắng, còn Tiến Dũng đã trở lại với vị trí quen thuộc của mình là băng ghế dự bị.

Phong độ không tốt, Tiến Dũng lại vướng vụ biểu diễn ở TP HCM ngày 22/4 vừa qua. Dù đã lên tiếng về chuyện này và khẳng định việc đi diễn đã được CLB Thanh Hoá cho phép, nhưng như vậy không có nghĩa Tiến Dũng sẽ được trao suất bắt chính ở trận đấu đội bóng xứ Thanh chia tay sân chơi châu lục.

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu giữa Thanh Hoá và Yangon United, trợ lý HLV Nguyễn Chí Công của CLB Thanh Hoá cho biết: “Khán giả và giới truyền thông đang rất ưu ái Bùi Tiến Dũng. Nhưng Thanh Hóa vẫn còn một buổi tập. Đội bóng của tôi thường chỉ công bố đội hình chính trước giờ ra sân 2 tiếng. Việc Tiến Dũng có được bắt chính hay không sẽ chỉ biết trước trận đấu chứ không phải hiện tại”.

Như vậy là khả năng ra sân của Tiến Dũng vẫn bị bỏ ngỏ, dù Thanh Hoá chơi trận đấu mang tính thủ tục ở AFC Cup. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 25/4 trên sân vận động Mỹ Đình.

T.Đ

Tin liên quan