1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

“Bom tấn” Morata thề không trở lại Real Madrid

(Dân trí) - Phát biểu trước báo giới, tiền đạo Morata khẳng định sẽ không trở lại Real Madrid sau khi chuyển tới thi đấu cho Chelsea.

Sau giai đoạn thành công ở Juventus, Morata trở về Real Madrid với hy vọng trở thành “Raul mới”. Thế nhưng, cầu thủ này đã không thể cạnh tranh vị trí ở Bernabeu. Hệ quả, tiền đạo người Tây Ban Nha đã phải rời khỏi Real Madrid chỉ sau 1 mùa giải.

Morata chia tay HLV Zidane
Morata chia tay HLV Zidane

Chính bởi lẽ đó, Morata không muốn trở về “thử sức” ở Real Madrid thêm một lần nữa. Phát biểu trước báo giới, chân sút sinh năm 1992 cho biết: “Trở lại Real Madrid một lần nữa ư? Tôi e rằng là không. Tôi nghĩ rằng điều đó vô cùng khó khăn. Hiện tại, tôi không nghĩ tới viễn cảnh ấy”.

Theo tờ Marca, ngày hôm qua, Morata đã chia tay HLV Zidane cùng các đồng đội Real Madrid trên sân tập, trước khi tới London để kiểm tra y tế, trước khi gia nhập Chelsea. Các đồng đội cũng hét vang: “Moraaaata” để chia tay đồng đội.

Chia sẻ trên kênh truyền hình của Real Madrid, Morata đã nói lời cảm ơn Real Madrid. Chân sút này cho biết: “Cảm ơn rất nhiều vì mọi thứ. Tôi vừa trải qua năm vô cùng tuyệt vời với những danh hiệu tại đây. Tôi hy vọng Real Madrid giành thêm nhiều danh hiệu kể cả khi tôi không còn là người của CLB”.

Với mức phí 70 triệu bảng, Morata đã phá kỷ lục của Torres trở thành cầu thủ người Tây Ban Nha đắt giá nhất. Bên cạnh đó, chân sút này cũng là bản hợp đồng kỷ lục của Chelsea (kỷ lục cũng thuộc về Torres).

H.Long