Thứ ba, 17/10/2017 - 17:00

Bị tố giẫm lên mặt đối thủ, Lukaku vẫn… trắng án

Dân trí Dù Lovren đã ra sức tố cáo Lukaku đã có hành vi giẫm lên mặt của mình nhưng LĐBĐ Anh (FA) vẫn quyết định xử trắng án cho tiền đạo người Bỉ.
 >> Bị huyền thoại MU chỉ trích, Lukaku nhanh chóng đáp trả
 >> MU đón tin vui từ Lukaku và Fellaini

Trong trận đấu giữa Liverpool và MU, Lukaku được cho là có hành động giẫm lên mặt trung vệ Dejan Lovren của Liverpool. Trọng tài Martin Atkinson không quan sát tình huống ấy và không đưa ra bất kỳ án phạt nào với Lukaku.

Lukaku thoát án treo giò vì hành vi chơi xấu với Lovren
Lukaku thoát án treo giò vì hành vi chơi xấu với Lovren

Sau đó, FA đã quyết định mổ băng để làm rõ sự thật. Tuy nhiên, qua quá trình phân tích của những chuyên gia, FA cũng xác nhận tiền đạo người Bỉ không cố tình chơi xấu với trung vệ bên phía Liverpool.

Điều đó có nghĩa rằng Lukaku sẽ không phải nhận án phạt nguội từ LĐBĐ Anh. Sau khi nhận được thông tin này, Dejan Lovren đã tỏ ra vô cùng bức xúc. Trung vệ người Croatia khẳng định hành vi của Lukaku là cố tình.

Dejan Lovren cho biết: “Tôi đã thực hiện cú tắc bóng. Tôi đã ngã xuống sân và anh ta đã giẫm lên tôi. Tôi cho rằng Lukaku hoàn toàn có thể không làm như vậy. Vì vậy, theo quan điểm của tôi, đó là hành vi có chủ đích.

Tôi cho rằng đáng ra Lukaku nên xin lỗi mình. Tôi quan sát thấy anh ta tỏ ra lo lắng trong suốt trận đấu. Đó có thể là lý do cậu ta không làm như vậy. Dù sao, mọi chuyện đã kết thúc. Tôi chấp nhận phán quyết cuối cùng. Chúng tôi cần tiến lên phía trước”.

Trước đó, nhiều CĐV Liverpool đã tỏ ra bất bình trước hành động của Lukaku. Thậm chí, trên mạng xã hội, những người hâm mộ của The Kop đã kêu gọi treo giò tiền đạo người Bỉ 10 trận.

H.Long