Bị mỉa mai, Moyes dùng nắm đấm đáp trả

(Dân trí) - Khi bị một chàng trai trẻ vô tình gặp ở ngoài một quán bar xúc phạm, Moyes đã nổi nóng. Xô xát xảy ra, bạn bè của Moyes nói rằng ông chưa đánh đối phương, trong khi đó nạn nhân phản biện rằng bị đánh vào sau đầu tới 3 lần.

 

Theo thông tin từ tờ Mirror, cách đây 2 hôm, cựu huấn luyện viên của MU là David Moyes và hai người bạn đi ăn tại Clitheroe, Lancashire. Sau đó họ đi ngang qua một quán rượu Emporium, nơi có những người đang ngồi ở bên ngoài quán. Ông đã bị chế nhạo bởi một chàng thanh niên 23 tuổi có tên Joshua Gillibrand và ngay lập tức Moyes đã sử dụng nắm đấm đáp trả.

 
David Moyes và chàng thanh niên Joshua
David Moyes và chàng thanh niên Joshua
 

Thậm chí Moyes còn bị cáo buộc khiến chàng trai này “đo đất” tới 3 lần với những cú đánh hiểm. Tuy nhiên theo các bạn của Moyes, ông chưa nóng giận đến mức đó, theo đó vị chiến lược gia đang thất nghiệp này chỉ mới túm lấy vạt áo đối phương để phản ứng lại những lời lẽ khó nghe trước đó mà không hề đánh anh này.

 

Một người bạn cho Moyes chia sẻ: “David đi ăn cùng hai người, sau đó khoảng 21h30 khi đi ngang qua một quán bar có một chàng trai văng ra những lời miệt thị về MU. David đã túm lấy một vạt áo của anh ta nhưng không đánh”.

 

“Một chiếc xe cảnh sát đỗ ngay ở đối diện đó và họ đã tiến tới rất nhanh. Tuy nhiên vụ việc chẳng có gì, không có ai bị bắt, thậm chí là bị cảnh cáo”.

 

Tuy nhiên, nạn nhân của Moyes lại cho rằng vụ việc xảy ra nghiêm trọng hơn nhiều. Joshua nói rằng anh chỉ cố gắng tiến đến bắt tay Moyes nhưng không hiểu sao ông lại đánh anh đến mức té xuống đất. Sau khi bị tấn công chàng thanh niên này về nhà bằng tầu hỏa, tuy nhiên ngay sau đó anh đã đến bệnh viện Hoàng gia Blackburn để khám xét.

 

Ngày hôm qua Joshua đã gặp luật sư để tham khảo ý kiến về việc có kiện Moyes hay không. Anh trai Oliver của Joshua cho biết: “Joshua đang ở quán bar, cùng một vài người bạn đã bị thu hút bởi sự xuất hiện của Moyes. Cậu ấy nói: “Chào Moyes, ông làm gì ở quanh đây vậy?” Moyes đã vi phạm luật pháp, ông ta chửi và đánh Joshua một cú vào sau đầu, cú đánh khiến cậu ấy ngã gục xuống đất”.

 

“Cảnh sát đã tới hiện trường sau chỉ một vài phút. Có rất nhiều nhân chứng và cả camera quan sát ghi hình từ quán bar. Cảnh sát ghi lại lời khai của Joshua và để cậu ấy tự đi đến bệnh viện. Cậu ấy đã bị chấn động, rất mệt mỏi và có một vài vết sưng ở sau đầu. Emporium là nơi rất đẹp, chúng tôi chưa từng gặp rắc rối ở đó”.

 
Quán bar Emporium nơi diễn ra vụ việc
Quán bar Emporium nơi diễn ra vụ việc
 

Thông tin từ cơ quan cảnh sát Lancashire cho hay: “Cảnh sát đang tiến hành điều tra sau khi nhận được báo cáo có một cuộc tấn công tại quán bar Emporium ở Clitheroe”.

 

“Các sĩ quan cảnh sát có mặt tại hiện trường vào khoảng 22h00 ngày thứ  4 báo cáo rằng một người đàn ông địa phương 23 tuổi đã bị tấn công bởi một người đàn ông 51 tuổi. Nạn nhân không cần phải vào viện điều trị”.
 

“Yêu cầu đã được đưa ra và chúng tôi đang nói chuyện với một số người đã cố gắng thiết lập lại tình huống. Có một số bản khai khác nhau nên chúng tôi đang làm việc để thiết lập lại chính xác những gì đã xảy ra. Không có ai bị bắt giữ ở giai đoạn này”.

 

Moyescó một ngôi nhà sang trọng tại Haighton Green gần Preston, Lancashire nhưng có vẻ ông đang không ở đây. Vị chiến lược gia người Scotland khá lặng lẽ sau khi bị MU sa thải vào 10/4 sau 9 tháng dẫn dắt đội bóng thành Manchester.

 

Phù Sa

Theo Mirror

Đang được quan tâm