Thứ hai, 01/03/2021 - 13:37

Bị khiêu khích, võ sĩ leo rào đấm luôn cả khán giả

Dân trí

Võ sĩ Judo đến từ vùng Ossetia đã không giữ được bình tĩnh sau khi bị khiêu khích và lao xuống khán đài, leo qua hàng rào để đấm luôn các khán giả, tạo nên một cuộc hỗn chiến ngay sau đó.

Cuộc hỗn chiến đáng kinh ngạc đã diễn ra trong trận tranh đai vô địch Judo trẻ ở Dagestan - quê hương của huyền thoại UFC Khabib Nurmagomedov cách đây 2 ngày.

Võ sĩ leo rào đấm khán giả vì bị khiêu khích

Khabib Magomedov, một trong những huấn luyện viên judo và là người chứng kiến cuộc ẩu đả, tiết lộ vụ ẩu đả bắt đầu xảy ra khi võ sĩ judo mặc trang phục trắng đến từ Ossetia đã bị người hâm mộ trên khán đài la ó và có những hành động khiêu khích. 

Tức giận vì điều đó, võ sĩ này đã cố gắng leo qua hàng rào để tung ra những cú đấm liên tiếp vào một CĐV ngồi gần sân đấu nhất. Hành động của võ sĩ này đã tạo nên sự phản ứng quyết liệt từ các CĐV, khi rất nhiều người nổi giận đánh trả lại anh.

Chỉ trong vài giây, khán giả đã tràn xuống sân để "ăn thua đủ" với võ sĩ trẻ đến từ Ossetia, trong khi anh này cũng liên tiếp tung nắm đấm và đá với những người muốn "truy sát" mình. 

Bị khiêu khích, võ sĩ leo rào đấm luôn cả khán giả - 1

Khán giả tràn lên sân để ăn thua đủ với võ sĩ đến từ vùng Ossetia

Vụ náo loạn diễn ra khá lâu mới kết thúc và giải đấu đã buộc phải tạm dừng trong sự "xấu hổ". Huấn luyện viên Judo Khabib Magomedov tiết lộ nguyên nhân vụ việc: "Mọi chuyện bắt đầu khi hai VĐV đang vật lộn trong hơn mười phút. Một trong những khán giả của vùng Dagestan đã la ó, chửi bới khiến võ sĩ ở vùng  Ossetia tức giận. Cuộc chiến bắt đầu xảy ra ngay sau đó".

Magemodov cho biết sẽ không có VĐV nào được trao huy chương, thậm chí ông còn đề nghị cả vận động viên và huấn luyện viên nhận án phạt nặng sau vụ hỗn chiến đáng xấu hổ này.

Sông Lam

Đáng quan tâm
Mới nhất