Bầu Đức: "HA Gia Lai thắng thì tôi vui, nhưng đừng nghĩ vô địch sớm"

(Dân trí) - Ông bầu Đoàn Nguyên Đức hài lòng về phong độ của HA Gia Lai ở V-League 2021, nhưng ông chưa muốn nói về chức vô địch thời điểm này.

Ở trận đấu này, Lee Nguyễn đã không thể thi đấu đúng sức khi bị các cầu thủ HA Gia Lai khóa chặt. Một ngày đáng quên với cựu tiền đạo đội tuyển Mỹ khi anh dính chấn thương phải rời sân ở đầu hiệp 2.

Nói về màn trình diễn của Lee Nguyễn ở trận đấu với HA Gia Lai ở vòng 6 LS V-League 2021, bầu Đức cho biết: "Lee Nguyễn vẫn đẳng cấp đấy chứ. Tôi vẫn đánh giá Lee Nguyễn hay nhất bên phía TPHCM.

Bầu Đức: HA Gia Lai thắng thì tôi vui, nhưng đừng nghĩ vô địch sớm - 1

Bầu Đức khẳng định chặng đường phía trước của HA Gia Lai vẫn còn rất dài.

Tiếc là cậu ấy bị chấn thương và phải nghỉ sớm. Sau trận đấu, tôi và Lee Nguyễn có gặp nhau, bắt tay và hỏi thăm nhau rồi".

HA Gia Lai có 2 trận thắng liên tiếp trước các đối thủ mạnh là ĐKVĐ Viettel và TPHCM. Tuy nhiên, theo bầu Đức, đội bóng của ông vẫn thiếu sự ổn định và cần thêm ít nhất 5 trận nữa mới có thể tính đến cửa vô địch V-League, chứ hiện giờ không thể nói trước.

"Về đường dài, tôi nghĩ khoan nói về ngôi vô địch hay danh hiệu gì hết. HA Gia Lai phải đá 5 trận nữa xem trình độ, lối chơi, thực lực thế nào đã. Đường còn dài mà đường dài mới biết ngựa hay chứ.

Về đối thủ, các đội bóng ở V-League có trình độ ngang nhau cả, nên giờ chưa thể nói sớm được điều gì", bầu Đức cho hay.

Bầu Đức cho biết thêm ông mong chờ HA Gia Lai gặp các đối thủ mạnh như CLB Hà Nội. Trong quá khứ, mỗi lần gặp đội bóng thủ đô HA Gia Lai thường thua đậm, nhưng lần này bầu Đức tin là thầy trò HLV Kiatisuk sẽ có kết quả khác.

Với 3 điểm trước TPHCM, HA Gia Lai tiếp tục đứng vững trên bảng xếp hạng với 13 điểm sau 5 vòng đấu. Xuống sân chúc mừng thầy trò HLV Kiatisuk, bầu Đức cười tươi nói: "Thắng thì tất nhiên là tôi vui. Quan trọng hơn, HA Gia Lai dưới thời Kiatisak tiếp tục đem lại niềm vui cho người hâm mộ".

Bài liên quan
Đang được quan tâm