Thứ hai, 07/06/2021 - 19:30

Báo Trung Quốc: "Đội tuyển Việt Nam sẽ thắng rất đậm"

Dân trí

Nhận định về trận đấu của đội tuyển Việt Nam và Indonesia vào lúc 23h45 tối nay (7/6), tờ 163 (Trung Quốc) đã cho rằng đoàn quân của HLV Park Hang Seo sẽ giành chiến thắng đậm.

Vào lúc 23h45 tối nay, đội tuyển Việt Nam sẽ chạm trán với Indonesia trong lượt trận thứ 7 bảng G vòng loại World Cup 2022. Nếu giành chiến thắng trong trận đấu này, đoàn quân của HLV Park Hang Seo sẽ rộng cửa hơn để lọt vào vòng đấu cuối cùng.

Tờ 163 nhận định đội tuyển Việt Nam sẽ có trận thắng rất đậm trước Indonesia.

Nhìn chung, nhiều chuyên gia đều nhận định rằng đội tuyển Việt Nam có thể giành chiến thắng trước Indonesia, bất chấp việc đội bóng xứ Vạn đảo vừa gây bất ngờ khi cầm hòa Thái Lan với tỷ số 2-2.

Trong đó, tờ 163 (Trung Quốc) đã đưa ra nhận định về sức mạnh của đội tuyển Việt Nam: "Đội bóng của HLV Park Hang Seo đang xếp thứ 94 thế giới và thứ 14 ở châu Á. Tổng giá trị đội hình của đội bóng này là 5,09 triệu USD.

Ngoại trừ thủ thành Văn Lâm không thể tập trung, HLV Park Hang Seo đã mang đầy đủ binh hùng tướng mạnh tới UAE. Họ đang trải qua 8 trận bất bại liên tiếp kể từ thất bại ở Asian Cup 2019 trước Nhật Bản.

Trước thềm trận đấu này, đội tuyển Việt Nam đã có trận giao hữu với Jordan và kết quả họ đã hòa 1-1. Hiện tại, họ đang dẫn đầu bảng G với 11 điểm sau 5 trận".

Nói về Indonesia, tờ báo này viết: "Đội tuyển Indonesia ở tầm thấp hơn rất nhiều so với Việt Nam. Hiện tại, họ chỉ xếp thứ 173 thế giới. Ở vòng loại World Cup 2022, họ cũng toàn thua trong cả 5 trận, trước khi hòa Thái Lan ở lượt đấu vừa qua. Đó là thành tích tệ hại.

Báo Trung Quốc: Đội tuyển Việt Nam sẽ thắng rất đậm - 2

Đội bóng của HLV Park Hang Seo sẽ tiến thêm một bước tới vòng loại cuối cùng World Cup 2022 nếu giành chiến thắng trước Indonesia.

Trong đội hình của Indonesia ở thời điểm này sở hữu một vài ngôi sao thi đấu ở châu Âu như Witan Sulaeman hay Egy Maulana. Bên cạnh đó, họ còn sở hữu Arbimanyu chơi bóng ở Australia, Asnawi Mangkualam ở Hàn Quốc hay Ryuji Utomo ở Malaysia".

Tuy nhiên, tờ 163 không cho rằng Indonesia đủ sức thách thức đội tuyển Việt Nam ở thời điểm này. Theo nhận định của tờ báo Trung Quốc, đoàn quân của HLV Park Hang Seo sẽ giành chiến thắng rất đậm trước Indonesia (từ khoảng cách 2 bàn trở lên).

Trong khi đó, ở trận đấu còn lại ở bảng G giữa Thái Lan và UAE, tờ 163 cho rằng sức mạnh của UAE đang được thể hiện, cộng thêm khí thế của toàn đội cũng đang lên. Do đó, họ cho rằng đội chủ nhà có thể giành chiến thắng trước Thái Lan. Tuy nhiên, đây là trận đấu khó khăn của UAE khi Thái Lan bị đẩy vào thế chân tường.

Báo Trung Quốc: Đội tuyển Việt Nam sẽ thắng rất đậm - 3

H.Long

Đáng quan tâm