1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Báo nước ngoài choáng vì giá vé đắt đỏ ở trận Việt Nam-Man City

(Dân trí) - Tờ Daily Mail đã có góc nhìn đa chiều về trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Man City hôm qua. Trong đó có đề cập tới mức vé đắt đỏ ở trận đấu này.

Trận giao hữu giữa Việt Nam và Man City nhận được sự quan tâm từ khá nhiều tờ báo hàng đầu nước Anh, cũng như trên thế giới. Trong đó, nổi bật là tờ Daily Mail, với góc nhiều đa chiều về trận đấu này.

 

man-city-vietnam-6802e

Trận Việt Nam-Man City được báo chí thế giới quan tâm

Trong bài tường thuật: “Man City 8-1 Việt Nam: Sterling, Silva, Karalov, mỗi người lập cú đúp”, tác giả Chris Wheeler đã đề cập tới khá nhiều vấn đề xung quanh trận đấu này. Trong đó có đoạn nói về mức giá đắt đỏ.

“Trận đấu được tổ chức trên SVĐ có sức chứa 40.000 người. Có khoảng 20.000 người đã quyết định tới xem Man City tập luyện vào ngày Chủ nhật. Do đó, bạn dễ dàng tìm ra ghế trống ở trận vào thứ Hai. Không phải bởi người Việt Nam thiếu sự quan tâm mà vì giá vé 50 bảng là quá đắt với họ. Nó tương đương với hai tháng thu nhập trung bình của người dân” - Chris Wheeler viết.

Ngoài ra, tác giả cũng đề cập tới thời tiết khắc nghiệt ở Hà Nội. “Tiền đạo Sterling đã khởi đầu ở Man City với 3 bàn thắng trong 3 trận, trong đó có cú đúp trong cái nóng thiêu đốt ở Hà Nội, sau khi có bàn ra mắt ở trận đấu gặp AS Roma ở Melbourne. Các cầu thủ gần như đi bộ trên SVĐ Mỹ Đình”.

Trang chủ của CLB Man City cũng chia sẻ về thời tiết nóng nực ở Hà Nội. Trong đó có đoạn: “Mặc dù mệt mỏi vì vấn đề thời tiết nhưng Man City vẫn dễ dàng đánh bại Việt Nam với tỷ số 8-1”.

 

Báo giới Anh choáng trước mức giá vé đắt đỏ ở Việt Nam
Báo giới Anh choáng trước mức giá vé đắt đỏ ở Việt Nam

 

Một vài tờ báo khác khen ngợi Sterling. Tờ Independent viết: “Sterling chỉ mất 12 phút để ghi 2 bàn vào lưới đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, có thể thấy hàng thủ của đội chủ nhà quá vụng về”.

Tờ Goal đánh giá: “Sterling đã có khởi đầu tuyệt vời cùng Man City. Cậu ấy đã có màn trình diễn tốt nhất trong loạt trận giao hữu. Tuy nhiên, một phần do đối thủ của họ quá yếu”.

Tờ Sky Sports giật tít: “Man City đã giành chiến thắng với tỷ số 8-1, với cú đúp của Sterling”.

H.Long