Bà xã Messi phải “chào thua” trước cô bạn gái xinh đẹp của C.Ronaldo

(Dân trí) - Xét riêng về khả năng kiếm tiền qua mạng xã hội, cô bạn gái 9x Georgina Rodriguez của CR7 quả thực đã bỏ xa thành tích của Antonella Roccuzzo, bà xã Lionel Messi.

Bà xã Messi phải “chào thua” trước cô bạn gái xinh đẹp của C.Ronaldo - 1
Bạn gái C.Ronaldo tạm thời đang “dẫn trước” bà xã Messi

Mới đây, bảng thành tích kiếm tiền thông qua mạng xã hội của nhiều nàng WAG (vợ và bạn gái cầu thủ) đã được tiết lộ trước công chúng. Và Georgina Rodriguez, “một nửa” nóng bỏng của CR7 đã gây ấn tượng mạnh mẽ khi kiếm được tới 29.587 bảng Anh cho mỗi bài đăng quảng cáo.

Trong khi đó, cô vợ xinh đẹp Antonella Roccuzzo của Lionel Messi “chỉ” bỏ túi được 23.915 bảng Anh cho mỗi bài đăng quảng cáo, thua kém thành tích của Georgina Rodriguez tới gần 6.000 bảng Anh.

Bà xã Messi phải “chào thua” trước cô bạn gái xinh đẹp của C.Ronaldo - 2
Georgina Rodriguez là một cái tên rất nổi tiếng trên mạng xã hội

Tiết lộ này kỳ thực cũng không làm cho quá nhiều người cảm thấy bất ngờ khi xét về mức độ nổi tiếng thì Georgina Rodriguez vẫn đang dẫn trước với 14,5 triệu người theo dõi trên mạng xã hội, hơn hẳn so với con số 11,8 triệu người theo dõi của Antonella Roccuzzo.

Bà xã Messi phải “chào thua” trước cô bạn gái xinh đẹp của C.Ronaldo - 3
Bạn gái C.Ronaldo cũng rất chăm chỉ đăng ảnh lên mạng xã hội

Tuy nhiên, dù “cá kiếm” được rất nhiều khoản thù lao béo bở thông qua quảng cáo mạng nhưng đáng tiếc là cả Georgina Rodriguez lẫn Antonella Roccuzzo đều không có mặt trong top 10 nàng WAG kiếm tiền nhiều nhất từ Instagram.

Thay vào đó, vị trí dẫn đầu đã thuộc về Shakira, bạn gái của trung vệ Gerard Pique. Shakira thì vốn là nữ ca sĩ nổi tiếng toàn cầu nên khoản thù lao lên tới 123.355 bảng Anh cho mỗi bài đăng của mỹ nhân này vẫn được đánh giá là “đồng tiền, bát gạo”.

Bà xã Messi phải “chào thua” trước cô bạn gái xinh đẹp của C.Ronaldo - 4
Shakira mới là nàng WAG “cá kiếm” nhiều nhất trên mạng xã hội

Hai vị trí tiếp theo trong bảng xếp hạng lần lượt thuộc về cô vợ Victoria của cựu danh thủ David Beckham, với số tiền bỏ túi là 55.991 bảng Anh/bài đăng và siêu mẫu người Brazil Gisele Bundchen, vợ của ngôi sao bóng bầu dục Tom Brady với số tiền 31.819 bảng Anh/bài đăng.

Dung Nhi

Theo TS

Tin liên quan