Thứ năm, 12/10/2017 - 11:16

Arsenal lạc quan trong việc giữ chân Mesut Ozil

Dân trí

Trong thời gian qua, việc đàm phán hợp đồng giữa Mesut Ozil và Arsenal đã gặp bế tắc, tuy nhiên theo đại diện của cầu thủ người Đức, việc đàm phán đang có những chuyển biến tích cực...

Arsenal đang dối diện với việc mất hàng loạt các trụ cột quan trọng, trong đó có Mesut Ozil. Hợp đồng hiện tại của tiền vệ người Đức với Arsenal còn thời hạn đến cuối mùa giải năm nay, nếu không ký kết hợp đồng mới, Ozil sẽ có quyền chuyển nhượng tự do vào Hè 2018.


Ozil đang mở cửa để ở lại Arsenal

Ozil đang mở cửa để ở lại Arsenal

Trong thời gian qua, việc đàm phán hợp đồng giữa Mesut Ozil và Arsenal đã gặp bế tắc. Nguyên chính tới từ việc hai bên không có được tiếng nói chung về mức lương bổng cho cầu thủ người Đức. Tuy nhiên, theo đại diện của cầu thủ người Đức, việc đàm phán đang có những chuyển biến tích cực.

Erkut Sogut - người đại diện của Ozil tiết lộ rằng cầu thủ người Đức muốn tiếp tục chơi bóng ở Anh ít nhất khoảng hai, ba năm nữa.

Trong thời gian vừa qua, khá nhiều các đội bóng lớn đánh tiếng muốn có Ozil như Barcelona, MU. Cả hai đội bóng này đều đang sẵn sàng trải thảm đỏ để đón chào cựu cầu thủ của Real Madrid.

Trong số này, Arsenal hẳn ngao ngán nhất là MU. Đội bóng thành Manchester đang được dẫn dắt bởi Mourinho, vị chiến lược gia có tầm ảnh hưởng lớn tới Ozil. Thời Mourinho dẫn dắt Real Madrid, Ozil luôn có được suất đá chính.

Mới đây nhất có thông tin Besiktas muốn chiêu mộ cầu thủ có gốc Thổ Nhĩ Kỳ.. Nhưng Sogut phủ nhận thông tin trên: "Mesut rất vui khi nghe tin Besiktas quan tâm đến cậu ấy, tuy nhiên, không có đề xuất nào được gửi tới chúng tôi", Sogut nói.

"Ngay cả khi điều đó đã xảy ra, cậu ấy vẫn muốn chơi ở Premier League trong ít nhất từ ​​hai đến ba năm nữa. Những cuộc tiếp xúc giữa chúng tôi với Arsenal vẫn đang tiếp tục và mọi việc đang đi theo hướng tích cực".

Hiện tại Ozil vẫn đang vận lộn với việc bị viêm khớp gối, anh mới chỉ thi đấu cho Arsenal năm trận từ đầu mùa.

Phù Sa

Mới nhất