Ancelotti tự tin có thể kết hợp cặp Bale-Ronaldo

(Dân trí) - Phát biểu trên trang web chính thức của UEFA, HLV Ancelotti tự tin có thể kết hợp được cặp đôi trong mơ, Gareth Bale và C.Ronaldo. Bên cạnh đó, ông cũng thừa khẳng định rằng mình không gặp nhiều áp lực ở Real Madrid.

Sau sự có mặt của Gareth Bale ở Bernabeu, HLV Ancelotti đang đối diện với với bài toán khó khi tìm cách kết hợp giữa hai cầu thủ đắt giá nhất thế giới, Bale và C.Ronaldo. Tuy nhiên, chiến lược gia người Italia tự tin có thể làm được điều này.

Ancelotti có thể kết hợp được Bale-Ronaldo?

Ancelotti có thể kết hợp được Bale-Ronaldo?

Phát biểu trên trang web chính thức của UEFA, Ancelotti khẳng định: “Không, tôi sẽ không bố trí C.Ronaldo đá tiền đạo. Chúng tôi sẽ tìm ra “công thức chiến thắng” để thể phát huy tối đa điểm mạnh của hai cầu thủ này.

Những cầu thủ hàng đầu thế giới cần ra sân trong tâm trạng thoải mái. Mọi thứ đang tiến triển khá tốt. Real Madrid là CLB hàng đầu thế giới và có tổ chức tốt. Tôi cho rằng Gareth Bale sẽ không gặp vấn đề thích nghi tại đây. Đội bóng đã có thay đổi nhỏ kể từ khi tôi nhậm chức.

Gareth Bale là cầu thủ tuyệt vời và vẫn còn rất trẻ. Cậu ấy thiết tha được khoác áo Real Madrid và tôi nghĩ, tới đây, chắc chắn tiền vệ này sẽ thi đấu tốt”.

Bên cạnh đó, Ancelotti chia sẻ rằng ông không gặp quá nhiều áp lực sau khi gia nhập Real Madrid. Chiến lược gia này nói thêm: “Đó là điều bình thường với những HLV. Tới PSG hay Real Madrid luôn có rất nhiều áp lực.

Tuy nhiên, nếu bạn đặt ra những mục tiêu giành những danh hiệu, bạn thường sẽ không đạt được điều đó. Kinh nghiệm trong nhiều năm qua của tôi cho thấy, bạn cần phải học cách làm quen với những áp lực”.

H.Long

Đang được quan tâm