Ancelotti: “C.Ronaldo không phải là kẻ ích kỉ”

(Dân trí) - Trước báo giới, HLV Ancelotti đã bảo vệ C.Ronaldo trước những ý kiến cho rằng tiền đạo này chỉ chăm chăm phục vụ thành tích bản thân mìnhmà quên đi tập thể. Theo chiến lược gia người Italia, CR7 không phải là cầu thủ ích kỷ.

C.Ronaldo đang đạt phong độ thi đấu ấn tượng với những bàn thắng liên tiếp trong thời gian qua. Tuy nhiên, có không ít ý kiến chỉ trích CR7 chỉ chăm chăm phục vụ thành tích bản thân mình, mà quên đi tập thể. Trên tờ The Times, HLV Ancelotti đã bảo vệ cậu học trò khi cho rằng "siêu sao" người Bồ Đào Nha không phải là cầu thủ ích kỷ.

HLV Ancelotti rất ngưỡng mộ C.Ronaldo

HLV Ancelotti rất ngưỡng mộ C.Ronaldo


Ông cho biết: "C.Ronaldo là cầu thủ đặt đội bóng lên trên hết, đó không thể là người ích kỷ. Trước khi Gareth Bale tới, mọi người cho rằng họ sẽ gặp vấn đề khi thi đấu bên cạnh nhau. Tuy nhiên, thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Họ chuyền bóng và phối hợp với nhau khá tốt. Mọi người hẳn sẽ rất ngạc nhiên khi chứng kiến cách C.Ronaldo thi đấu trong mùa giải này".

Bên cạnh đó, chiến lược gia người Italia không ngớt lời ca ngợi những phẩm chất của C.Ronaldo và cho rằng đó là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Ông nói thêm: "Tôi cũng chứng kiến C.Ronaldo thi đấu nhiều lần.

Dù vậy, khi bạn theo dõi anh ấy hàng ngày sẽ thấy những kỹ năng không thể tin được. Đó là cầu thủ xuất sắc nhất mà tôi từng thấy. Cậu ấy đã ghi bàn liên tục trong thời gian qua, 25 bàn/18 trận mùa này và tôi tin, CR7 sẽ tiếp tục ghi nhiều bàn thắng hơn nữa".

Ngoài ra, HLV Ancelotti cũng hài lòng về sự thích nghi của Gareth Bale ở môi trường mới. Cựu HLV của AC Milan nói: "Bale đã hòa nhập khá tốt ở đây, chúng tôi đều rất hạnh phúc vì điều này. Để làm quen với môi trường mới, nền văn hóa mới không phải là chuyện dễ dàng. Khi mới gia nhập CLB, Bale đã gặp một chút vấn đề do anh ấy không trải qua tập luyện trong suốt mùa Hè qua".

H.Long

Đang được quan tâm