1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Alex Ferguson “làm lành” với Rio Ferdinand bằng…hợp đồng mới?

(Dân trí) - Sau khi giải quyết xong những bất đồng với Rio Ferdinand, HLV Alex Ferguson đang tính tới chuyện sẽ gia hạn hợp đồng với trung vệ này thêm 1 năm.

Tuần trước, “sóng” đã nổi lên ở sân Old Trafford khi HLV Alex Ferguson đã tỏ ra giận dữ sau khi cậu học trò Rio Ferdinand từ chối mặc áo ủng hộ chiến dịch chống phân biệt chủng tộc có tên “Kick It Out”.

 
Những bất đồng giữa HLV Alex Ferguson và Rio Ferdinand đã được giải quyết
Những bất đồng giữa HLV Alex Ferguson và Rio Ferdinand đã được giải quyết
 

Tuy nhiên, ngày hôm qua, chiến lược gia người Scotland khẳng định những mâu thuẫn của ông vào cậu học trò Rio Ferdinand đã được giải quyết, ông cho biết: “Tôi đã nói chuyện với Rio Ferdinand, chẳng có chuyện gì xảy ra cả. Chúng tôi đã gặp một chút vấn đề trong giao tiếp nhưng giờ đây mọi chuyện đã được giải quyết”.

Bên cạnh đó, ông không ngần ngại tiết lộ sẽ gia hạn hợp đồng với Rio Ferdinand, người sẽ hết hạn hợp đồng trong mùa Hè tới, thêm 1 năm. “Ông già gân” nói thêm: “Rio Ferdinand có thể chơi bóng đỉnh cao thêm hai hay ba năm nữa.

So với Giggs, Scholes, Rio Ferdinand đã gặp một chút bất lợi vì những chấn thương liên tiếp trong những năm qua. Hiện tại, cậu ấy đã không còn giữ được sự nhanh nhẹn nhưng với tôi, kinh nghiệm mới là điều quan trọng nhất.

Rio Ferdinand vẫn là cầu thủ chất lượng dù cho cậu ấy đã bước sang tuổi 33, chẳng có lý do gì để cậu ấy dừng lại. Chúng tôi luôn thông qua chính sách gia hạn hợp đồng 1 năm với những công thần của đội bóng”.

Rio Ferdinand gia nhập MU từ Leeds năm 2002 với mức phí chuyển nhượng kỷ lục 30 triệu bảng, tới nay, trung vệ này đã ra sân tổng cộng 400 trận trong màu áo “Quỷ đỏ” và có được 7 bàn thắng.

H.Long