Torres vắng mặt, Aragones vẫn khẩu chiến với Raul

<P class=MsoNormal style="MARGIN: 0in 0in 0pt">(Dân trí) - Trước trận chiến quan trọng với Đan Mạch đêm nay, tin không vui đã đến với các CĐV ĐT TBN khi tiền đạo số một Fernando Torres sẽ vắng mặt vì chấn thương trong khi đó HLV Aragones lại mới khơi mào cuộc khẩu chiến với “hoàng tử” Raul.</P>

Tin tức mới nhất từ Đan Mạch cho hay, tiền đạo Torres của ĐT TBN đã gặp phải chấn thương trong luyện tập và không thể tham dự trận đấu với đội chủ nhà trong khuôn khổ VL Euro 2008 diễn ra đêm nay.

 

Chiều qua, chàng tiền đạo của Liverpool đã phải bỏ dở bài tập sau khi bị rách cơ chân phải. Chẩn đoán ban đầu của bác sỹ ĐT TBN Genaro Borras cho hay El Nino sẽ vắng mặt ít nhất từ 8 đến 10 ngày. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc đội bóng xứ sở bò tót sẽ không có sự phục vụ của tiền đạo này trong cả trận đấu với Phần Lan giữa tuần tới.

 

Trước Torres, tiền đạo chủ lực của TBN tại chiến dịch Euro 2008 là David Villa cũng đã phải ngồi chơi xơi nước vì chấn thương mắt cá chân. Tình trạng này đã buộc HLV Luis Aragones phải gọi bổ sung khẩn cấp Raul Tamudo từ Espanyol.

 

Torres vắng mặt, Aragones vẫn khẩu chiến với Raul - 1

Đau đầu vì chấn thương nhưng HLV Aragones
vẫn có thời gian để khẩu chiến.

 

Chưa hết buồn phiền vì chấn thương của Torres, CĐV TBN còn phải lo lắng khi một lần nữa mối quan hệ thầy trò giữa HLV Aragones và “hoàng tử” Raul lại dạn nứt. Hôm qua, chỉ một ngày trước khi gặp Đan Mạch, vị HLV này đã tuyên bố rằng chàng tiền đạo của Real Madrid chưa đóng góp được gì ĐTQG.

 

Số là sau buổi tập chiều thứ Tư, một CĐV đã hỏi ông Aragones tại sao không triệu tập Raul của Real Madrid thay vì cho gọi Ramul Tamudo. Rất nóng nảy, vị “giáo sư” già nói rằng “cậu ta đã chẳng thể đem về một chiếc huy chương nào cho ĐT sau 3 kỳ World Cup và 2 kỳ Euro”. Ngay lập tức, những lời nói và hình ảnh này đã được ống kính camera ghi lại và phát vào buổi sáng hôm sau.

 

Rõ ràng đang trong lúc nước sôi lửa bóng như thế này mà những người TBN còn không thể gạt bỏ những cái riêng để chung sức “ra trận” thì cũng thật dễ hiểu vì sao họ luôn chỉ là tập hợp những ngôi sao hiềm khích chứ không phải một đội tuyển mạnh bậc nhất thế giới.

 

Thanh Tùng

Đang được quan tâm