HLV Low đuổi cổ Kuranyi khỏi ĐT Đức

<P class=MsoNormal style="MARGIN: 0in 0in 0pt">(Dân trí) - Vì cố tình lẳng lặng bỏ đi khi các đồng đội thi đấu với ĐT Nga, tiền đạo Kevin Kuranyi đã bị HLV trưởng Joachim Low chính thức cấm cửa tiền đạo này trong những trận đấu sắp tới của ĐT Đức. </P>

Dường như quá bực tức vì không có tên trong đội hình xuất phát của ĐT Đức trong trận đấu với Nga cuối tuần qua, tiền đạo Kevin Kuranyi đã lẳng lặng rời SVĐ Signal Iduna Park cuối hiệp một mà không một lời xin phép BHL.

 

Và sau đó, trong cuộc họp toàn đội sau trận tại khách sạn nơi ĐT Đức trú chân, Kuranyi không thèm có mặt thậm chí mọi cuộc liên lạc bằng điện thoại từ phía BHL với tiền đạo này đều không thành công.

 

Chính điều này khiến HLV trưởng Joachim Low vô cùng bực tức và ông chính thức tuyên bố sẽ không gọi Kuranyi trở lại ĐTQG chừng nào còn tại vị.

 

Phát biểu trên trang web chính thức của LĐBĐ Đức, ông Low khẳng định: “Tôi không thể chấp nhận cách hành xử của Kevin. Một khi cầu thủ chấp nhận dọn phòng và bỏ đi, đó là hành động thiếu tôn trọng với đồng đội và HLV.

 

HLV Low đuổi cổ Kuranyi khỏi ĐT Đức - 1

Kuranyi không còn cơ hội thi đấu cho ĐT Đức
chừng nào HLV Low còn tại vị. (AP)

 

Không một ai trong chúng tôi biết chính xác chuyện gì đã xảy ra. Mọi người đã ngồi trong xe bus và đợi cậu ấy. Tôi có thể hiểu được sự thất vọng của Kevin nhưng là một tuyển thủ, Kevin không thể làm vậy”.

 

Theo một số nguồn tin chưa chính thức, sau khi rời ĐT, Kuranyi đã trở về đại bản doanh Schalke, nơi cầu thủ này đang đầu quân và sau đó, hai người bạn của tiền đạo này đã tới khách sạn để dọn đồ hộ.

 

Còn về phía HLV Joachim Low, một quyết định đã chính thức được đưa ra. Ông tuyên bố: “ Tôi sẽ không nghe một lời giải thích nào từ phía cậu ta. Với tư cách HLV trưởng, tôi sẽ không gọi Kevin vào ĐTQG thêm một lần nào nữa.

 

ĐT Đức có đủ cầu thủ để có thể thi đấu tốt và chúng tôi sẽ tập trung cho trận đấu tới với những lựa chọn Helmes, Podolski, Gomez, Klose trên hàng công. Và quyết định tôi đưa ra sẽ được thực hiện”.

 

L.T.T