1. Dòng sự kiện:
  2. Iran phóng UAV, tên lửa vào Israel
  3. Chiến sự Nga - Ukraine
  4. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Văn phòng tranh cử của bà Clinton bị đe dọa

(Dân trí) - Trụ sở tranh cử của ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Mỹ Hillary Clinton ngày 21/10 đã phải sơ tán sau khi nhận được một phong bì có chứa chất bột màu trắng khả nghi.


Văn phòng tranh cử của bà Clinton tại Brooklyn phải sơ tán. (Ảnh: Dailymail)

Văn phòng tranh cử của bà Clinton tại Brooklyn phải sơ tán. (Ảnh: Dailymail)

Đài NBC dẫn lời cảnh sát địa phương cho biết, ban đầu phong bì này được chuyển tới văn phòng tranh cử của bà Clinton ở Manhattan (New York), sau đó chuyển tới văn phòng ở quận Brooklyn. Phát hiện phong bì có chứa chất bột trắng khả nghi, toàn bộ nhân viên ở tầng 11 của văn phòng ở Brooklyn tối 21/10 đã lập tức sơ tán.

Được biết có 4 người đã tiếp xúc với chất bột trắng này, song không ai có biểu hiện bất thường về sức khỏe. Bà Clinton không có mặt ở văn phòng tranh cử thời điểm phong bì được chuyển tới. Cảnh sát đang điều tra liệu chất bột trắng này là gì và tại sao phong bì sau khi được mở ở văn phòng đầu tiên tiếp tục được chuyển tới Brooklyn.

Hiện chiến dịch tranh cử của bà Clinton từ chối bình luận về sự việc này. Đây là lần đầu tiên bà Clinton hay chiến dịch tranh cử của bà trở thành mục tiêu của hành động kiểu này.

Minh Phương

Theo NBC