Trực thăng, máy bay chiến đấu Nga nhào lộn ấn tượng

(Dân trí) - Các trực thăng và máy bay chiến đấu của Nga đã trình diễn những kỹ thuật nhào lộn ấn tượng trong một cuộc phô diễn quy mô lớn, nhân dịp đội phi đội trực thăng biểu diễn nổi tiếng Berkuts (Đại bàng Vàng) của Nga kỷ niệm 25 năm thành lập.


(Ảnh: Sputnik)

(Ảnh: Sputnik)


Các máy bay Nga tham gia trình diễn (Ảnh: Sputnik)

Các máy bay Nga tham gia trình diễn (Ảnh: Sputnik)

RT đưa tin, triển lãm hàng không tại vùng Tver của Nga ngày 10/6 cũng bao gồm các màn trình diễn của các đội bay biểu diễn khác, trong đó có Russian Knights (Hiệp sĩ Nga) và Swifts (Chim én).

Công chúng đã được xem các màn trình diễn của các mẫu trực thăng vận tải và chiến đấu mới nhất, như Mi-28N “Thợ săn đêm”, Ka-52 “Cá sấu”, Mi-35M, Mi-26T, Mi-8AMTSh “Kẻ hủy diệt” và Mi-8AMTSh-VA, cũng như các máy bay chiến đấu.

Trong các màn trình diễn, đội Berkuts sử dụng trực thăng Mi-28N, trong khi đội Hiệp sĩ Nga khoe các máy bay chiến đấu Sukhoi-27SM Flanker.

Màn trình diễn chung của máy bay chiến đấu Su-30MS và trực thăng Mi-28N ở tốc độ tối đa đã trở thành tâm điểm của triển lãm hàng không.

Theo TASS, triển lãm đã thu hút khoảng 15.000 khán giả tới xem và nhiều người trong số họ đã đăng tải những bức ảnh đẹp về các màn trình diễn trên mạng xã hội.

An Bình