Tổng thống Putin tiết lộ “gu” thời trang ưa thích

(Dân trí) - Tổng thống Nga Vladimir Putin chia sẻ rằng ông không quá bận tâm đến việc lựa chọn trang phục, tuy nhiên vẫn cố gắng để bản thân trông lịch lãm nhất có thể.

Tổng thống Putin phát biểu tại diễn đàn Tavrida ở Crimea (Ảnh: Sputnik)
Tổng thống Putin phát biểu tại diễn đàn Tavrida ở Crimea (Ảnh: Sputnik)

Theo hãng tin Interfax, Tổng thống Vladimir Putin đã nhận được câu hỏi về phong cách thời trang của ông từ một trong số các khán giả tham dự diễn đàn Tavrida gần đây. Đây là diễn đàn giáo dục dành cho giới trẻ Nga, được tổ chức tại Crimea từ ngày 3/7-31/8.

“Tôi lựa chọn phong cách thời trang đơn giản nhất, đó là phong cách trang trọng. Tôi gần như không đi đâu ngoài văn phòng của mình. Nhưng cũng có lúc tôi đến các sự kiện như (diễn đàn) Tavrida. Tôi nghĩ phong cách của tôi cũng giống như tất cả các bạn - những người đang tham gia vào các hoạt động tương tự tôi, gần như giống nhau”, Tổng thống Putin nói.

“Trong cuộc sống hàng ngày, tôi cố gắng mặc những trang phục đơn giản hơn sao cho thật thoải mái. Tất nhiên là tôi vẫn muốn mình trông lịch lãm và đẹp”, nhà lãnh đạo Nga chia sẻ. Tổng thống Putin cũng nói thêm rằng ông không biết gọi tên phong cách thời trang của mình là gì.

Theo Tổng thống Putin, ông không quá bận tâm đến việc lựa chọn quần áo và thường “mặc những gì có sẵn trong tủ”. Tuy nhiên, ông cũng nhận ra rằng việc lựa chọn quần áo rất quan trọng.

“Tôi nghĩ việc lựa chọn quần áo thực sự là một nghệ thuật. Điều đó rất quan trọng đối với con người vì nó sẽ góp phần tạo ra môi trường mà chúng ta sống”, ông Putin nói thêm.

Thành Đạt

Tổng hợp