Tổng thống Putin được bình chọn "đẹp trai nhất nước Nga"

(Dân trí) - Tổng thống Nga Vladimir Putin chiếm được cảm tình lớn của người dân với hình ảnh một nhà lãnh đạo có năng lực và phong cách.

Tổng thống Putin được bình chọn đẹp trai nhất nước Nga - 1
Tổng thống Nga Vladimir Putin (Ảnh: AFP).

Theo khảo sát của trang web tuyển dụng hàng đầu của Nga Superjob.ru, 18% nam giới và 17% nữ giới tham gia khảo sát nói rằng Tổng thống Vladimir Putin là người "đẹp trai" nhất. Khảo sát được thực hiện với 2.000 người Nga và được công bố hôm 2/4.

Ông Putin, 68 tuổi, là ứng viên duy nhất đạt được tỷ lệ bình chọn trên 10%. Trong số hơn 80% người tham gia khảo sát không bình chọn cho ông Putin thì 19% nam giới tự nhận mình là người đẹp trai nhất nước Nga, 18% nữ giới nói không có người nào đẹp trai.

Tổng thống Putin là một trong những nhà lãnh đạo nổi tiếng thế giới và được người dân yêu mến, tin tưởng. Mặc dù bận công việc chính sự nhưng ông Putin vẫn dành thời gian để chơi những môn thể thao yêu thích như khúc côn cầu, bơi lội hay cưỡi ngựa. Nhà lãnh đạo Nga cũng là người có sở thích phiêu lưu. Ông thường chọn những địa điểm mới để khám phá như lặn biển ở các khu vực nước sâu.

Tin liên quan
Đang được quan tâm