Tiết lộ 5 người tình của Công nương Diana

(Dân trí) - Một cựu thư ký của Công nương Diana ngày 21/11 tiết lộ trong cuộc điều tra chính thức về cái chết của “Bông hồng xứ Wales” rằng hoàng gia Anh đã không chấp thuận Diana có quan hệ tình cảm với 5 người đàn ông cho tới khi bà qua đời năm 1997.

Michael Gibbins đã nêu tên 5 người có quan hệ tình cảm với Công nương khiến hoàng gia Anh không hài lòng. Họ là cựu đội trưởng đội bóng bầu dục Anh Will Carling, vệ sĩ Barry Mannakee, tay kị binh James Hewitt, chuyên gia truyền thông James Gilbey và thương gia Oliver Hoare. 

Ông Gibbins cũng khai trước toà rằng ông đã phát hiện ra sự phản đối của các thành viên của hoàng gia Anh dành cho những người tình của Diana.

 

Tiết lộ 5 người tình của Công nương Diana - 1

Từ trái qua phải: James Hewett, Will Carling và Barry Mannakee.

 

Trong số 5 người này chỉ có mình James Hewitt là thừa nhận có quan hệ tình cảm với Công nương Diana. Hewitt, người tán tỉnh Diana từ năm 1986-1990, đã công bố những thông tin chi tiết về mối quan hệ của họ.

 

Will Carling, người từng say đắm Diana sau khi gặp bà tại một phòng tập thể dục năm 1995, luôn khăng khăng họ chỉ là bạn thân. James Gilbey và Oliver Hoare cũng không thừa nhận.

 

Trong khi đó, Barry Mannakee đã qua đời trong một tai nạn xe môtô năm 1981, một năm sau khi chuyện tình cảm với Diana kết thúc và một thập kỷ trước khi chuyện này được công bố.

 

Tiết lộ 5 người tình của Công nương Diana - 2

 James Gilbey và Oliver Hoare.

 

Gibbins khẳng định rằng Diana và người tình Dodi bị ám sát vì các nhân viên an ninh đã phát hiện ra Diana có mang và điều đó có thể khiến hoàng gia Anh bối rối. Michael Gibbins còn cho biết Công nương lo ngại rằng các cuộc điện thoại của bà có thể bị ghi âm trong những tháng cuối cùng trước khi Công nương qua đời.  

 

Gibbins từng là thư ký riêng cho Diana trong khoảng thời gian hơn 1 năm, chịu trách nhiệm điều hành văn phòng và tài chính. Khi được hỏi về khoảng thời gian cộng tác giữa 2 người, Gibbins cho biết Diana, người đã không thắt dây an toàn khi tai nạn xảy ra năm 1997, luôn luôn có thói quen thắt dây an toàn trong mỗi chuyến đi và thường xuyên yêu cầu anh làm như vậy.

 

Ánh Ninh

Theo Dailymail

Đang được quan tâm