Thủ tướng Thái Lan xin lỗi vì xịt nước sát khuẩn vào phóng viên

(Dân trí) - Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-o-cha nói rằng, ông không có ý gây tổn hại hay không tôn trọng khi bất ngờ xịt nước sát khuẩn vào các phóng viên trong một cuộc họp báo đầu tuần.

Thủ tướng Thái Lan xin lỗi vì xịt nước sát khuẩn vào phóng viên - 1
Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-o-cha xịt nước sát khuẩn vào phóng viên (Ảnh: Reuters).

"Tôi vẫn thường đùa các phóng viên như thế. Ai đã lan truyền những hình ảnh đó (xịt nước sát khuẩn vào phóng viên)? Tôi chỉ đùa với các bạn thôi. Từ giờ tôi sẽ không làm vậy nữa, tôi xin lỗi. Tôi sẽ không đùa với người khác nữa. Câu chuyện kết thúc ở đây", Bangkok Post dẫn lời Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-o-cha hôm nay 13/3.

Thủ tướng Prayut gây xôn xao với hành động bất ngờ xịt nước sát khuẩn vào các phóng viên tại một cuộc họp báo hôm 9/3 khi một phóng viên đặt câu hỏi về chủ đề cải tổ nội các. Ông Prayut khi đó nói rằng, các nhà báo hãy tự lo cho họ trước.

Đây không phải lần đầu tiên ông Prayut gây chú ý vì cách hành xử trong họp báo. Năm 2018, ông từng từ chối trả lời câu hỏi của phóng viên, thay vào đó mang đến một hình nộm của mình và nói "hãy hỏi người này" trước khi rời đi trước sự sửng sốt của báo giới.

Đang được quan tâm