Tai nạn thảm khốc tại Mỹ, ít nhất 13 người chết

(Dân trí) - Ít nhất 13 người đã thiệt mạng trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa một xe đầu kéo và một xe SUV ở bang California, Mỹ hôm 2/3.

Tai nạn thảm khốc tại Mỹ, ít nhất 13 người chết
Tai nạn thảm khốc tại Mỹ, ít nhất 13 người chết - 1

Vụ tai nạn giữa xe đầu kéo và xe SUV xảy ra vào khoảng 6h15 sáng 2/3 theo giờ địa phương trên đường cao tốc ở khu vực Holtville, cách San Diego 160 km về phía đông. (Ảnh: Fox)

Tai nạn thảm khốc tại Mỹ, ít nhất 13 người chết - 2

Các nhà chức trách cho biết 12 người đã thiệt mạng ngay tại hiện trường, nơi cách biên giới Mỹ - Mexico chỉ 18 km. Một người khác tử vong sau khi được đưa tới bệnh viện. (Ảnh: AP)

Tai nạn thảm khốc tại Mỹ, ít nhất 13 người chết - 3

Các quan chức y tế ban đầu nói rằng 15 người tử vong trong vụ tai nạn thảm khốc tại nam California. (Ảnh: Reuters)

Tai nạn thảm khốc tại Mỹ, ít nhất 13 người chết - 4

Nhiều người đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu kịp thời. Các nạn nhân tử vong trong độ tuổi từ 20-55. (Ảnh: Fox)

Tai nạn thảm khốc tại Mỹ, ít nhất 13 người chết - 5

Xe SUV Ford Expedition được cho là chở hơn 20 người vào thời điểm va chạm với xe đầu kéo, trong khi loại xe này chỉ được phép chở từ 8-9 người. (Ảnh: KCBS)

Tai nạn thảm khốc tại Mỹ, ít nhất 13 người chết - 6

Tài xế lái chiếc SUV, 22 tuổi, đã thiệt mạng, trong khi tài xế lái xe đầu kéo được đưa đến bệnh viện cấp cứu và bị thương nhẹ. (Ảnh: Reuters)

Tai nạn thảm khốc tại Mỹ, ít nhất 13 người chết - 7

Một số nạn nhân được lôi ra khỏi xe SUV gặp nạn và chết bên lề đường, trong khi một số khác tử vong ngay trong xe. (Ảnh: KCBS)

Tai nạn thảm khốc tại Mỹ, ít nhất 13 người chết - 8

Lực lượng cứu hỏa đã điều thêm 25 nhân viên tới hiện trường cùng 4-5 xe cứu thương và 4 máy bay trực thăng để xử lý vụ việc. (Ảnh: Reuters)

Tai nạn thảm khốc tại Mỹ, ít nhất 13 người chết - 9

Cảnh sát tuần tra cao tốc cho biết hiện vẫn chưa xác định được nguyên nhân dẫn tới vụ va chạm. Một cuộc điều tra đã được tiến hành để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. (Ảnh: Dailymail)

Tai nạn thảm khốc tại Mỹ, ít nhất 13 người chết - 10

Vụ tai nạn xảy ra gần biên giới Mỹ - Mexico nên một số thông tin nói rằng, số người chở quá quy định trên xe SUV có thể là người nhập cư trái phép. (Ảnh: Reuters)

Tin liên quan
Đang được quan tâm