Chủ nhật, 02/10/2016 - 07:35

Ông Trump bị công kích vì đóng phim người lớn

Dân trí

Chỉ vài giờ sau khi đào xới chuyện cựu Hoa hậu hoàn vũ ủng hộ bà Clinton vì đoạn băng khiêu dâm, ứng viên tổng thống Mỹ lại trở thành mục tiêu công kích sau khi xuất hiện trong một đoạn phim người lớn của Playboy.


Một cảnh trong phim. (Ảnh: Huffington Post)

Một cảnh trong phim. (Ảnh: Huffington Post)

Báo BuzzFeed hôm 30/9 đã tiết lộ một đoạn video có tên Centerfold của Playboy năm 2000. Trong đoạn video, tỷ phú New York được vây xung quanh bởi các cô gái ăn mặc “mát mẻ” và thậm chí có cô khỏa thân tạo dáng bên một chiếc xe sang.

Ông Trump xuất hiện chớp nhoáng trong đoạn video khi đang mở chai sâm banh và đổ rượu lên biểu tượng hình đầu thỏ của tạp chí Playboy.

Đoạn video bị tiết lộ chỉ vài giờ sau khi ông Trump thao thức cả đêm chỉ để tìm cách lăng mạ Alicia Machado - cựu Hoa hậu hoàn vũ và là người tuyên bố ủng hộ ứng viên Dân chủ Hillary Clinton sau khi bị ông Trump gọi là “Hoa hậu lợn” chỉ vì tăng cân nhanh. Trong các bình luận trên Twitter vào sáng sớm ngày 30/9, ông Trump nói rằng, Machado từng tham gia phim khiêu dâm.

Hiện chiến dịch tranh cử của ông Trump chưa bình luận về đoạn video rò rỉ. Trong khi đó, chiến dịch của bà Clinton đã nhân cơ hội công kích ứng viên của đảng Cộng hòa.

“Hôm nay mọi người bàn rất nhiều đến đoạn phim khiêu dâm (của Machado), và ngay sau đó người ta chỉ quan tâm đến đoạn phim người lớn mà ở đó có ngôi sao Donald Trump”, Nick Merrill, phát ngôn viên của bà Clinton nói với báo giới bên ngoài sự kiện vận động tranh cử ở Miami.

Minh Phương

Theo Washington Post