Ông Obama khen "đường cong" của vợ

(Dân trí) - Người đứng đầu Nhà Trắng nói rằng, ông yêu “đường cong” của vợ và sự cân đối ngoại hình này sẽ giúp ích cho hai cô con gái của ông.

Tổng thống Obama tham gia phỏng vấn của Time. (Ảnh: Hello Beautiful)
Tổng thống Obama tham gia phỏng vấn của Time. (Ảnh: Hello Beautiful)

Trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng trước với tạp chí Time, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã xuất hiện cùng với nghệ sỹ múa ba-lê Misty Copeland và thảo luận về các vấn đề như giới tính, hình thể, áp lực xã hội.

Về chủ đề hình thể, ông Obama nói rằng, ông đánh giá cao hình thể của Đệ nhất phu nhân Michelle Obama. “Sự thật là chúng (hai cô con gái Malia và Sasha) có một người mẹ cao ráo, tuyệt đẹp với những đường cong mà tôi yêu thích và nghĩ rằng sẽ giúp ích nhiều cho chúng”.

Ông giải thích thêm: “Khi trở thành bố của 2 cô con gái, bạn sẽ nhận thấy rõ hơn. Trước kia khi còn nhỏ, tôi không nhận ra sức ép lớn về ngoại hình mà những người phụ nữ trẻ phải đối mặt. Họ phải nghĩ xem mặc bộ cánh này đã hợp chưa? Mái tóc đã ổn chưa? Và theo tôi sức ép đó thậm chí còn lớn hơn đối với những phụ nữ Mỹ gốc Phi ”.

Ông Obama khen "đường cong" của vợ - 2

Tổng thống Obama cũng nói rằng, ngoài bà Michelle, những người nổi tiếng như Beyoncé cũng đóng vai trò làm mẫu người lý tưởng cho các cô gái trẻ.

“Tôi nghĩ rằng văn hóa đang thay đổi một chút theo thế hệ trẻ. Bạn thấy Beyoncé hoặc một số ngôi sao nhạc pop bất kể là da đen hay da trắng đang được coi là đại diện của sắc đẹp, phổ biến hơn so với khi tôi còn bé. Điều đó hoàn toàn tốt và đáng khích lệ”, ông Obama nói.

Ông Obama thường dành những lời ngọt ngào khi nói về người vợ của mình. Trong một sự kiện đầu năm 2013, ông Obama từng nói: “Tôi yêu mái tóc cắt ngang trán của cô ấy. Cô ấy đẹp. Cô ấy lúc nào trông cũng đẹp".

Minh Phương

Tổng hợp

Đang được quan tâm