Ngỡ ngàng phim người lớn xuất hiện trên màn hình quảng cáo giữa phố đông của Philippines

(Dân trí) - Những người tham gia giao thông tại một quận ở thành phố Makati của Philippines đã rất ngạc nhiên khi màn hình quảng cáo điện tử lớn đặt ở trung tâm một ngã tư bất ngờ chiếu phim người lớn trong chốc lát.


Đoạn video phim người lớn bất ngờ xuất hiện chưa đầy 1 phút trên màn hình quảng cáo lớn ở Makati ngày 20/3. (Ảnh: PhilStar)

Đoạn video phim người lớn bất ngờ xuất hiện chưa đầy 1 phút trên màn hình quảng cáo lớn ở Makati ngày 20/3. (Ảnh: PhilStar)

Theo Reuters, sự việc xảy ra vào chiều qua 20/3 tại một ngã tư đường chính ở trung tâm tài chính, thương mại Makati của Philippines.

Thị trưởng thành phố Makati của Philippines đã yêu cầu tạm ngừng hoạt động màn hình quảng cáo điện tử tại một ngã tư đông phương tiện qua lại sau khi màn hình này bất ngờ xuất hiện phim người lớn vào giờ cao điểm.

Một đoạn video phim người lớn bất ngờ xuất hiện trên màn hình quảng cáo điện tử lớn nằm ở ngã tư trong khoảng nửa phút.

Thị trưởng Makati, bà Abigail Binay, đã ngay lập tức yêu cầu tạm ngừng hoạt động màn hình quảng cáo này trong quá trình điều tra làm rõ vụ việc. Đoạn video tuy chỉ xuất hiện trong chớp nhoáng nhưng nhiều người đi đường đã kịp ghi lại bằng máy ảnh điện thoại và chia sẻ trên các mạng xã hội.

Giới chức thành phố đã mở cuộc điều tra theo hướng liệu chủ sở hữu màn hình quảng cáo, công ty Globaltronics, hay các nhân viên của họ chịu trách nhiệm về sự xuất hiện của đoạn video "nóng" trên hay không.

Minh Phương

Tổng hợp

Đang được quan tâm