Thứ năm, 14/07/2016 - 16:08

Mỹ: Máy tính cá nhân của IS tràn ngập phim người lớn

Dân trí Quan chức cấp cao của Cục tình báo quốc phòng Mỹ ngày 13/7 cho biết trong số dữ liệu thu thập được từ các máy tính cá nhân của các phần tử thuộc Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS), có tới 80% là phim người lớn.

Tướng tình báo Michael Flynn (Ảnh: Reuters)
Tướng tình báo Michael Flynn (Ảnh: Reuters)

Theo RT, Trung tướng Michael Flynn, cựu Giám đốc Cục tình báo quốc phòng Mỹ, là người đã tiết lộ thông tin trên.

“Chúng ta đang phải đối mặt với một kẻ thù tàn nhẫn, kẻ đã hãm hiếp và bóc lột cả phụ nữ và trẻ em, cả bé trai lẫn bé gái, kẻ đã xem những bộ phim người lớn trên máy tính và đã giết hại mọi người để thỏa mãn tâm lý bệnh hoạn”, tướng Flynn nói.

“Có thời điểm chúng tôi xác định được rằng có tới 80% dữ liệu trên các laptop thu được từ IS chứa phim người lớn”, ông Flynn cho biết thêm.

Tướng Flynn nhận định chính các bộ phim người lớn này đã góp phần thúc đẩy các phần tử IS thực hiện những hành vi bệnh hoạn đến ghê tởm đối với những người dân vô tội. Cũng theo ông Flynn, việc phát hiện ra những thông tin này cho ông thấy bộ mặt đạo đức giả của các phần tử cực đoan IS, tổ chức ngoài miệng rêu rao rằng sẽ trừng phạt những cá nhân nào xem phim đen nhưng thực chất lại lưu trữ đầy ắp loại phim này như một thói quen cố hữu.

Đây không phải lần đầu tiên các cơ quan an ninh Mỹ phát hiện ra việc các phần tử IS “chuộng” phim người lớn. Trước đó, hồi năm 2011, Lực lượng đặc nhiệm SEAL của Mỹ từng tiết lộ rằng họ tìm thấy một bộ sưu tập các video khiêu dâm và sản phẩm đồi trụy của trùm khủng bố Osama bin Laden khi tiến hành đột kích hang ổ của tên này ở Pakistan.

Thành Đạt

Theo RT