Thứ năm, 10/08/2017 - 09:10

Hy hữu cảnh “nóng” xuất hiện trong bản tin thời sự của BBC

Dân trí

Một tình huống hy hữu đã xảy ra khi người dẫn chương trình đang dẫn một bản tin thời sự buổi tối của đài BBC với gần 4 triệu người xem thì một nhân viên nam ở phía sau lại mở một đoạn phim với cảnh thoát y của một phụ nữ.

Cảnh nóng (khoanh đỏ) vô tình xuất hiện trong bản tin thời sự của đài BBC (Ảnh: Youtube)
Cảnh nóng (khoanh đỏ) vô tình xuất hiện trong bản tin thời sự của đài BBC (Ảnh: Youtube)

Theo RT, sự cố hy hữu trên xảy ra trong chương trình “News at Ten” (Bản tin lúc 10 giờ) của đài truyền hình nổi tiếng BBC vào ngày 7/8 vừa qua. Đây là chương trình thời sự buổi tối của BBC với lượng người xem lên tới 3,8 triệu người.

Khi đó, người dẫn chương trình Sophie Raworth đang đưa tin về chiến thắng của đội tuyển cricket Anh trước đội tuyển Nam Phi thì bất ngờ ở màn hình phía sau lưng cô, một nam nhân viên nhà đài đã thản nhiên bật phim “nóng” và hình ảnh này ngay lập tức lọt vào ống kính máy quay.

Nam nhân viên của đài BBC khi đó đang ngồi trên ghế và đeo tai nghe. Đoạn video quay lại diễn biến vụ việc cho thấy trên màn hình đặt trước mặt nhân viên này đang chiếu cảnh một người phụ nữ cởi áo, để lộ ngực trần trước mặt một người đàn ông cũng không mặc áo.

Sau khi đoạn video trên bị rò rỉ, nhiều người xem đã đưa ra những ý kiến trái chiều về vụ việc. Một số người cho rằng rõ ràng nhân viên nhà đài đã vô tư xem phim “nóng” ngay tại nơi làm việc, trong khi một số người khác cho rằng đây chỉ là một đoạn trong một bộ phim hoặc một chương trình truyền hình nào đó của đài BBC.

Hiện BBC đang vào cuộc để điều tra vụ việc và làm rõ các thông tin liên quan tới sự cố này.

Thành Đạt

Theo RT