Thứ năm, 06/08/2015 - 12:07

Hội thanh niên, sinh viên Việt Nam tổ chức chương trình “Vòng tay nước Mỹ”

Dân trí

Hội thanh niên, sinh viên Việt Nam tại Mỹ sẽ tổ chức chương trình mang tên "Vòng tay nước Mỹ-Nắng phương Nam-Texas 2015" tại thành phố Austin, bang Texas.

Hội thanh niên, sinh viên Việt Nam tổ chức chương trình “Vòng tay nước Mỹ” - 1

Hội thanh niên-sinh viên Việt Nam tại Mỹ cho biết đây cơ hội để các bạn trẻ gặp gỡ, giao lưu qua những hoạt động thể thao, văn nghệ, tham gia phân loại và đóng gói sách cho dự án Vietnam Book Drive.

Năm nay, Vòng Tay Nước Mỹ sẽ khởi động cuộc thi Cặp Đôi Hoàn Hảo lần thứ nhất, trình diễn thời trang, đêm gala trao giải Hành trình nước Mỹ lần 3.

Chương trình cũng là cơ hội để chiêm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ và quyến rũ của một trong những thành phố thú vị nhất nước Mỹ.

Austin là nơi gần như quanh năm đón ánh nắng mặt trời vàng rực. Nơi đây được thiên nhiên ban cho những món quà tuyệt đẹp. Du khách có thể đắm mình trong dòng nước mát lành của những hồ tự nhiên như Hamilton hay Barton Spring, chèo kayak ở hồ Lady Bird, ngắm hoàng hôn đặc trưng Texas trên đỉnh Mount Bonnel, chiêm ngưỡng những cánh đồng hoa tuyệt đẹp trải dải từ Austin dẫn đến các đô thị lớn của Texas như Dallas, Houston, hay San Antonio.

An Bình