Hoàng gia Monaco khoe ảnh công chúa, hoàng tử mừng Giáng sinh

(Dân trí) - Hoàng gia Monaco ngày 23/12 đã công bố những bức ảnh đầu tiên của cặp đôi song sinh vừa chào đời trên Facebook, với chú thích: “Một món quà tuyệt vời dành cho người dân và bạn bè của Công quốc Monaco trong dịp lễ Noel này”.

Hoàng gia Monaco khoe ảnh công chúa, hoàng tử mừng Giáng sinh

Những bức ảnh của hoàng tử và công chúa mới chào đời ngày 10/12 được đăng tải trong ngày 23/12 như một món quà Giáng sinh cho người dân và bạn bè của Công quốc Monaco

Những bức ảnh về cặp song sinh của Hoàng tử Albert II và Công nương Charlene Wittstock, chào đời ngày 10/12 vừa rồi, đã được đăng tải trên trang Facebook chính thức của hoàng gia Monaco vào hôm qua 23/12.

Món quà đặc biệt này được lên ý tưởng theo chủ đề Giáng sinh và được chụp tại bệnh viện Princess Grace, nơi hai thành viên mới của hoàng gia chào đời.

Trong các bức ảnh, cặp song sinh ngoan ngoãn nằm trong vòng tay Công nương Charlene. Công chúa nhỏ Gabriella mặc bộ quần áo hồng còn em trai song sinh là Hoàng tử Jacques mặc bộ đồ màu xanh. Hoàng tử xứ Monaco vòng tay ôm vợ cùng hai con và nở nụ cười hạnh phúc với gia đình nhỏ. 

Hoàng tử và Công nương cũng mặc quần áo phối hai màu trắng, đỏ để bức ảnh mang đậm không khí Giáng Sinh. Một cây thông treo đầy quả và những chiếc chuông nhỏ cùng nhiều đồ vật trang trí xinh xắn với tông màu Noel được đặt sau hai người.

Vào năm 2011, Hoàng tử xứ Monaco Albert II và Công nương Charlene Wittstock, cựu kình ngư từng tham dự Olympic của Nam Phi, đã tổ chức lễ kết hôn trong sự chúc phúc của người dân Monaco.

Khi Công nương Charlene mang bầu, cặp đôi hoàng gia chia sẻ họ không biết trước giới tính của các con. Hai người từng bày tỏ rằng khoảnh khắc hai con chào đời sẽ là "một trong những điều ngạc nhiên tuyệt vời nhất mà cuộc sống ban tặng".

Ngày 10/12, Công nương Charlene đã sinh hạ Công chúa Gabriella. Hai phút sau đó Hoàng tử Jacques chào đời. Theo luật pháp của Monaco, Hoàng tử Jacques sẽ là người thừa kế ngai vàng của vương quốc này.

Hai giờ sau, Hoàng tử Albert đã hạ lệnh bắn 42 phát đại bác chào mừng cặp song sinh.
 
Một số bức ảnh khác cũng được Hoàng gia Monaco đăng tải vào ngày 23/12:

Thoa Phạm


Thoa Phạm


Thoa Phạm

Thoa Phạm
Tổng hợp