Chủ nhật, 03/06/2018 - 07:29

Hai du khách người Việt Nam bị đâm tử vong ở Mỹ

Dân trí Một cặp đôi người Việt Nam được tìm thấy trong tình trạng tử vong trong một khách sạn tại bang Nevada, Mỹ. Cảnh sát bước đầu xác nhận đây là một vụ án mạng.
 >> 4 người Việt bị cảnh sát Singapore bắt giữ do trộm cắp đồ

Hai du khách người Việt Nam bị đâm tử vong ở Mỹ

Thành phố Las Vegas, Mỹ (Ảnh minh họa: Time out)
Thành phố Las Vegas, Mỹ (Ảnh minh họa: Time out)

Theo AFP, một cặp đôi nam nữ du khách người Việt Nam được tìm thấy tử vong với nhiều vết đâm vào ngày 1/6 (giờ địa phương) tại khách sạn Circus Circus, thành phố Las Vegas, bang Nevada, Mỹ. “Theo kết quả điều tra ban đầu của chúng tôi tại hiện trường vụ án là căn phòng khách sạn, chúng tôi cho rằng đây là một vụ án mạng”, trung úy Ray Spencer của sở cảnh sát đô thị Las Vegas trả lời báo chí ngày 1/6.

Quan chức này cho hay vụ án mạng xảy ra vào khoảng đêm 31/5 qua sáng sớm 1/6. Cảnh sát cho hay các nạn nhân đã bị đâm nhiều nhát vào người.

Theo AFP, cặp du khách này đang tham gia một chuyến du lịch theo đoàn từ Việt Nam tới Mỹ và không nói tiếng Anh. Cảnh sát cho rằng đây là một tình tiết khiến cho vụ điều tra có phần sẽ phức tạp hơn. Đoàn du lịch này tới Mỹ từ ngày 31/5, lưu trú qua đêm tại Las Vegas và dự kiến sẽ đi tham quan thắng cảnh nổi tiếng Grand Canyon vào ngày 1/6.

Theo ông Spencer, hiện chưa có thông tin cụ thể về các nghi phạm liên quan và danh tính của hai nạn nhân xấu số vẫn chưa được công khai. Hiện phía cảnh sát đang điều tra thông tin được cung cấp rằng đã có cãi vã trong căn phòng hiện trường vào sáng sớm ngày 1/6 và cảnh sát tin rằng điều này có thể liên quan tới vụ án mạng.

Đức Hoàng

Tổng hợp