1. Dòng sự kiện:
  2. Chiến sự Nga - Ukraine
  3. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024
  4. Chiến sự Israel - Hamas

DDG - Tình yêu đích thực của Công nương Diana (2)

(Dân trí) - Trong chương “giật gân” nhất của cuốn sách, người hầu của Diana đã tiết lộ chi tiết mối tình kéo dài hai năm của Công nương với người được mệnh danh là DDG - tình yêu đích thực trong cuộc đời ngắn ngủi của Bông hồng xứ Wales.

Không ai khác, đó là một nhà phẫu thuật tim sinh ra ở Pakistan, nhưng lập nghiệp ở London. “Công nương đã bị hớp hồn ngay từ ngày đầu tiên,” Burrel viết. “Công nương đã chuẩn bị từ bỏ tất cả vì anh ấy.” Và trong thời gian ly dị, Diana đã yêu Khan say đắm, người mà Công nương gọi với cái biệt danh là DDG. DDG là viết tắt của “drop dead gorgeous” - có lẽ đó là nhận xét của Diana về Khan khi lần đầu tiên nhìn thấy anh ở thang máy.

 

“Khi lần đầu tiên Diana nhìn thấy Khan, anh ấy mặc rất chỉnh chu và Diana đã thốt lên: “Anh ấy thật đẹp”. – Burrel cho biết. “Tôi nghĩ phụ nữ biết khi nào thì cần nhìn ngay vào mắt một ai đó, tuy rằng Khan không phải là người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới, cũng không phải là người đẹp nhất thế giới, và anh ấy còn hút thuốc nữa.”

 

Burrel viết trong cuốn sách của mình rằng thỉnh thoảng anh có chở Khan vào Cung điện Kensington trong thùng xe của mình. “Là người trung gian, tôi thường vào thành London, tìm và mang anh ấy trở lại,” Burrell kể lại. “Tôi lái xe đưa anh ấy đến một chỗ kín đáo, đối diện với cửa nhà của Công nương Margaret, bởi ở đó không có camera. Rồi anh ấy vào thùng xe và tôi lái xe vào.”

 

 

DDG - Tình yêu đích thực của Công nương Diana (2) - 1
 

Người tình được mệnh danh là DDG

của Công nương Diana.

“Cũng có lần, khi Khan không phải đi làm, Diana đã cải trang và lẻn vào căn hộ một phòng ngủ của Khan, và ở đó cả ngày bên anh ấy. Công nương còn rửa bát đĩa, ủi quần áo, thay cả ga giường nữa.”

 

“Hasnet là một người bận rộn. Anh ấy thường xuyên phải thực hiện phẫu thuật suốt 24 giờ, sau đó là ngủ bù 24 giờ. Vì vậy có khi Công nương không được gặp anh ấy trong nhiều ngày.”

 

“Khi họ có xích mích gì đó, một hoặc hai ngày Công nương không nghe thấy tin tức gì của Khan, thế nào cuối cùng Diana cũng sai Paul: “Paul, hãy đi kiếm anh ấy đi.” Vì vậy giữa đêm, tôi lại đi ra ngoài, đi khắp các con phố ở London, tìm từng quán bar, câu lạc bộ, các cửa hàng ăn nhanh… và tôi đã tìm thấy anh ấy ở một góc vùi đầu trong bia và thuốc lá.”

 

Trong cuộc phỏng vấn với ABC News Burrel còn tiết lộ lá thư mà Dian viết cho mình:

 

Paul thân mến,

 

Không có nhiều người quản công ra ngoài vào giữa đêm để tìm kiếm một trái tim trong ngôi nhà của một người lạ. Vì vậy mà không có nhiều người có những phẩm chất và lòng tốt như anh. Tôi thực sự xúc động trước hành động của anh đêm qua, và tôi rất muốn nói cho anh biết điều đó.

 

Thời gian là thử thách trong ngôi nhà này, nhưng có một điều chắc chắn rằng, nếu không có anh chèo lái con thuyền này, thì tất cả chúng tôi đều chao đảo, và tiếng cười sẽ không còn nữa!

 

Yêu thương,

Diana

 

Burrel cho rằng, mặc dù Diana không nghĩ đến đám cưới với Dodi Al-Fayed nhưng nàng thực sự muốn kết hôn cùng Khan.

 

 

DDG - Tình yêu đích thực của Công nương Diana (2) - 2
 

Paul Burrel làm người hầu

cho Diana suốt 10 năm.

“Công nương yêu anh ấy,” Baurrel nói. “Công nương đã nói với tôi rằng, “Paul, hãy đi và xem liệu anh có thể sắp xếp một cuộc kết hôn bí mật hay không.” Vì vậy nơi đầu tiên tôi nghĩ đến là giám mục ở nhà thờ tôi thường đến. Tôi nghĩ ông ấy sẽ biết tất cả các câu trả lời. Tôi đã nói với ông ấy: “Nếu Công nương muốn bí mật cưới một ai đó, không có người làm chứng, liệu có được không.” Ông ấy trả lời “Hoàn toàn không thể.”… Và thế là mơ ước cưới Khan của Công nương đã tan thành mây khói. Nhưng cuộc tình của họ thì không.”

 

Cuối cùng Burrel viết, Công nương muốn công bố mối tình của họ, bằng cách nhờ một nhiếp ảnh gia tin cậy chụp cho một bức ảnh. Nhưng DDG không thích và nói là “vẫn chưa sẵn sàng.”

 

Công nương Diana đã chia tay Khan vào tháng 7/1997, chỉ sáu tuần trước khi mất. Chớ trêu hơn, Khan lại là người có thể giúp Diana vào cái ngày nàng ra đi. Bởi theo Burrel, một vài ngày sau vụ tai nạn, Khan đã gọi điện cho Burrel và nói anh biết chính xác quá trình động mạch chủ bị vỡ - điều đã giết chết Diana. Khan đã khóc và nhắc đi nhắc lại rằng “Tôi đã có thể cứu được cô ấy! Tôi đã có thể cứu được cô ấy!”

 

Phần I

 

PV

Theo ABC