1. Dòng sự kiện:
  2. Chiến sự Nga - Ukraine
  3. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024
  4. Chiến sự Israel - Hamas

Con rể tương lai của Palin tiết lộ về người yêu và đứa con sắp chào đời

(Dân trí) - Levi Johnston, ông bố trẻ tương lai kiêm chồng tương lai của con gái “phó tướng” đảng Cộng hòa Palin, vừa có tiết lộ hiếm hoi với báo chí về người yêu Bristol Palin và đứa con trai sắp chào đời của mình.

Tin đồn là “nhảm”

 

“Tất cả đều không đúng sự thật”, Johnston, 18 tuổi, cho biết trong cuộc phỏng vấn hiếm hoi với hãng thông tấn AP. “Chúng tôi đều yêu nhau và cả hai đều muốn kết hôn.”

 

Johnston khẳng định anh không phải chịu bất kỳ áp lực nào khi quyết định cưới Bristol Palin, con gái của Thống đốc Sarah Palin, người được chọn là ứng viên phó tổng thống của đảng Cộng hòa. Ít ngày sau khi cái tên Sarah Palin được xướng lên trong liên danh tranh cử với ứng viên Tổng thống đảng Cộng hòa, nước Mỹ bắt đầu xôn xao với chuyện con gái lớn của bà, Bristol, đang mang thai ở tháng thứ 5 với bạn trai học cùng phổ thông. Cũng không lâu sau, Bristol và bạn trai công bố kế hoạch kết hôn vào năm sau.

 

Con rể tương lai của Palin tiết lộ về người yêu và đứa con sắp chào đời - 1

Đám cưới đã được lên kế hoạch từ trước.

 

“Tôi và Palin hẹn hò từ khi tôi bắt đầu vào trung học. Chúng tôi đã dự định sẽ cưới nhau từ cách đây rất lâu, dù có hay không có đứa trẻ. Đây là kế hoạch đã được dự định ngay từ đầu”, Johnston tiết lộ.

 

Ngoài ra, Johnston cũng khẳng định thông tin trên trang web cá nhân của anh trên mạng MySpace chỉ là trò đùa. Thông tin trên mạng cho biết Johnston tự nhận mình là kẻ “thô bỉ” và “không muốn có con”. Tuy nhiên, trong cuộc trả lời phỏng vấn với AP, Johnston cho biết bạn bè đã lập trang web trên cho anh vài năm trước, nhưng anh không viết gì trên đó cả.

 

Con trai sẽ chào đời vào tháng 12

 

Không có gì ngạc nhiên, ông bố trẻ tương lai đã hơi sốc khi nghe tin Bristol mang bầu, tuy nhiên, Johnston tâm sự sau đó anh nhanh chóng vui mừng đón nhận viễn cảnh làm cha.

Con rể tương lai của Palin tiết lộ về người yêu và đứa con sắp chào đời - 2

Bristol Palin sẽ sinh con vào tháng 12 tới.

  

Theo dự sinh, bé trai sẽ chào đời vào ngày 18/12 tới, tuy nhiên anh từ chối tiết lộ tên của đứa trẻ.

 

“Tôi mong ngóng đến ngày con chào đời. Tôi sẽ mang con đi săn và đi câu. Tôi sẽ đưa con đi bất kỳ nơi nào tôi đến”.

 

Đã bỏ dở trung học

 

Johnston đã bỏ dở học trung học và vào làm việc tại dàn khoan dầu ở North Slope với vai trò làm thợ điện thực tập.

 

Hiện chưa rõ mẹ vợ tương lai của Johnston sẽ nghĩ như thế nào về quyết định bỏ học của anh. Tuy nhiên, năm ngoái, với tư cách là Thống đốc bang Alaska, bà Sarah Palin đã cố gắng làm thay đổi tỷ lệ bỏ học cao ở bang này.

 

Là người lao động bình thường

 

Con rể tương lai của Palin tiết lộ về người yêu và đứa con sắp chào đời - 3

Jonhston trong cuộc gặp gỡ với McCain tại Đại hội toàn quốc đảng Cộng hòa.

 

Johnston cho biết anh không bị ép tham gia tranh cử cho mẹ vợ tương lai. Anh tiết lộ chính Briston Palin đã mời anh và Johnston đã nắm lấy cơ hội “ngàn năm có một này” để được ngồi bên gia đình nhà Palin tại Đại hội toàn quốc đảng Cộng hòa.

 

“Mới đầu, tôi rất hồi hộp. Nhưng sau đó, tôi đã thể hiện theo đúng là mình”.

 

Tuy nhiên, Johnston cho biết hiện anh không phải là người nổi tiếng như bạn bè nói. “Tôi vẫn là một người như thế, chỉ là một người đàn ông lao động”, và giờ có thể sẽ là một người đàn ông có gia đình.

 

Chàng trai trẻ cũng tự nhận xét mình không phải là một chuyên gia gì về chính trị. Nhưng khi được hỏi về Barack Obama, anh trả lời: “Tôi không biết gì về ông ấy cả. Có vẻ ông ấy là một người đàn ông tốt. Tôi quý ông ấy”. Tuy nhiên, Johnston ủng hộ hết lòng cho McCain và Sarah Palin. “Tôi hi vọng bà ấy sẽ chiến thắng. Bà ấy là mẹ vợ tương lai của tôi”.

 

Phan Anh

Theo AP