Thứ ba, 07/06/2016 - 17:22

Bên trong khu vườn hàng trăm siêu xe hạng sang bị bỏ xó ở Trung Quốc

Dân trí

Tại một bãi đỗ xe ở Thành Đô, Trung Quốc có hơn 200 ô tô gồm đầy đủ thương hiệu như Audi, Bentley, Land Rover, Mercedes Benz và cả xe máy hạng sang bị bỏ xó, cỏ dại mọc um tùm.


(Ảnh: CEN)

(Ảnh: CEN)

Theo tin trên trang People's Daily Online, tại bãi đỗ xe bỏ không này có hơn 200 siêu xe có thể gọi là “những ô tô xác sống”. Trong đó, có ít nhất 2 chiếc Bentley, 2 chiếc Land Rovers, 3 chiếc Mercedes Benz và thậm chí cả những xe máy loại “độc”.


(Ảnh: CEN)

(Ảnh: CEN)

Tất cả đều có một điểm chung đó là bị chủ “bỏ rơi”. Có một số xe hơi thậm chí nằm nguyên một chỗ suốt hơn 2 năm qua, cây cối, cỏ dại mọc um tùm, khiến chúng trở nên bí ẩn với thế giới bên ngoài.


(Ảnh: CEN)

(Ảnh: CEN)

Nơi này được gọi là “bãi đỗ xe của vua chúa” bởi các xe đậu lại tại đây đều thuộc hạng sang, với tổng giá trị lên tới hàng triệu USD.


(Ảnh: CEN)

(Ảnh: CEN)

Hai chiếc Bentley, trong đó có một chiếc Bentley Continental GT và một chiếc Bentley Flying Spur có giá ít nhất 3 triệu Nhân dân tệ (gần 460.000 USD) mỗi chiếc tại Trung Quốc.

Bên trong khu vườn hàng trăm siêu xe hạng sang bị bỏ xó ở Trung Quốc - 5

Đa số các xe này đều có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp tới một vụ án nào đó, trong khi số còn lại bị bỏ xó do chủ sở hữu sẵn sàng vứt bỏ hoặc chưa hoàn thiện thủ tục.

Minh Phương

Theo Dailymail