Mỹ

11 tuổi, bắn chết bạn gái đang mang bầu của cha

(Dân trí) - Giới chức Mỹ cho hay một bé trai 11 tuổi ở Pennsylvania đang phải đối mặt với cáo buộc bắn chết người bạn gái đang mang bầu 8 tháng của cha mình vào hôm thứ sáu vừa qua (giờ Mỹ).

11 tuổi, bắn chết bạn gái đang mang bầu của cha - 1
Kenzie Marie Houk và hai cô con gái.
 
Do chưa đến tuổi vị thành niên nên tên của cậu bé 11 tuổi trên không được tiết lộ. Cảnh sát cho biết cậu bé đã cầm súng nhằm thẳng vào nạn nhân Kenzie Marie Houk, 26 tuổi, đang mang bầu 8 tháng, tại nhà của cô ở Wampum, tây Pennsylvania.

 

Được biết, cậu bé phải đối mặt với hai tội danh giết người, giết Houk và giết một đứa trẻ chưa chào đời sau cái chết của Houk.

 

Theo cảnh sát, cô con gái 4 tuổi của Houk đã tìm thấy mẹ mình chết trên giường ngủ vào hôm thứ sáu vừa qua. Cô bé đã đánh tiếng với một số người đang ở gần ngôi nhà mình. Những người này sau đó đã gọi cho cảnh sát.

 

“Đây là điều mà thậm chí bạn không thể nghĩ tới trong cơn ác mộng tồi tệ nhất đời mình. Bạn phải buộc tội một cậu bé 11 tuổi tội giết người”, công tố quận Lawrence, Bongivengo, cho biết.
11 tuổi, bắn chết bạn gái đang mang bầu của cha - 2
Ngôi nhà xảy ra án mạng.

 

Theo luật của bang Pennsylvania, bất kỳ ai trên 10 tuổi nếu bị buộc tội giết người đều bị xét xử cũng như bị xử phạt như người lớn. Trong trường hợp này, nếu bị kết tội, cậu bé có thể chịu hình phạt cao nhất là tù chung thân.

 

Giới chức cho biết cậu bé là con trai của bạn trai nạn nhân. “Cho đến thời điểm này, tôi không cho đây là một vụ tai nạn”, Bongivengo cho biết.

 

Khẩu súng cậu bé dùng gây án là khẩu súng ngắn, được thiết kế cho trẻ em. Theo các nhà điều tra, khẩu súng là của cậu bé.

 

Bongivengo cũng cho biết không có tiền sử lạm dụng trẻ em nào xảy ra trong gia đình cậu bé trước kia. Tuy nhiên cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành.

 

Phan Anh

Theo CNN