Người đàn ông không may ngã vào bếp lửa đã đầu hàng số phận

(Dân trí) - Dù được bạn đọc Dân trí chung tay giúp đỡ và các Y, Bác sĩ tận tình cứu chữa, nhưng trước tình trạng nhiễm trùng do bỏng quá nặng, anh Đảng đã không vượt qua khỏi số phận.

Sau bài viết: "Hoàn cảnh éo le của người đàn ông dậy nấu mì tôm không may ngã vào bếp lửa", nhiều bạn đọc Dân trí đã chung tay giúp đỡ để các con của anh Đảng có điều kiện chạy chữa cho anh. Nhưng giữa lúc hy vọng mới được nhen nhóm, thì anh Đảng đã đầu hàng số phận, cho dù các bác sĩ Bệnh viện Bỏng Quốc gia đã hết lòng cứu chữa.

Người đàn ông không may ngã vào bếp lửa đã đầu hàng số phận - 1
Dù được bạn đọc Dân trí chung tay giúp sức và các Y, Bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng trước tình trạng nhiễm trùng do bỏng quá nặng, anh Đảng đã không vượt qua khỏi số phận.

Anh Ma Công Đảng, (sinh năm 1973, ở xã tân Mỹ, Huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang), nhập viện trong tình trạng khẩn cấp vì bỏng do ngã vào bếp lửa trong lúc nấu mì tôm ăn sáng. Vợ anh Đảng mất cuối năm 2019, sau 3 năm nằm liệt do tai biến.

Sau khi vợ mất, sức khỏe của anh Đảng yếu đi nhiều. Vì khoản vay nợ chữa bệnh cho mẹ trước đó, 2 con anh Đảng đành phải để bố ở nhà một mình đi làm thuê ở Bắc Ninh và Bắc Giang.

Giọng lạc đi, em Ma Thị Hằng tâm sự với chúng tôi qua điện thoại: "Bố em mất rồi, bố đi lúc 16 giờ ngày 14/1/2021, sau khi về đến nhà. Mấy hôm trước sức khỏe của bố em đã khá hơn, vậy mà rồi lại đột ngột yếu đi nhanh chóng. Dù đã được các y bác sĩ tận tình cứu chữa, nhưng bố em vẫn không qua khỏi".

Trước khi xin ngắt cuộc gọi để lo hậu sự cho bố, Hằng xin gửi lời cám ơn tới tập thể Y, Bác sĩ Bệnh viện Bỏng Quốc gia, cùng tất cả các bạn đọc Dân trí, thời gian qua đã ở bên tận tình giúp đỡ gia đình. Nhờ đó, mà quãng thời gian cuối cùng của anh Đảng đã được an ủi phần nào trong tình yêu, sự sẻ chia của đông đảo bạn đọc.

Đang được quan tâm